Tại sao cần cắt BQD

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi myngoc, 9 Tháng mười một 2019.

 1. myngoc

  myngoc Thành viên mới

  1. Cắt bao quy đầu là gì?
  cắt da quy đầu là thủ thuật cắt bỏ phần da bọc đầu của "cậu bé". Phẫu thuật này có thể được làm trên người lớn hay trẻ nhỏ. Đối với trẻ em, tiểu phẫu cắt bao da quy đầu thường hay được làm nếu em bé khỏe mạnh. Đối với người lớn, thủ thuật cắt bao quy đầu thường hay được thực hiện khi nam cảm nhận bệnh viêm đầu "cậu bé", hẹp bao quy đầu (khi da quy đầu không tụt hoàn toàn khỏi quy đầu), hay nghẹt bao da quy đầu (khi da bao quy đầu không thể kéo xuống).

  http://phongkhamdakhoa.0fees.us/xua...ng-cach-khac-phuc-chua-xuat-tinh-som-nao.html

  2. Thực hiện cắt bao quy đầu
  cắt da quy đầu là một phẫu thuật dễ dàng và thường chỉ mất một số phút. Đàn ông lúc cắt bao da quy đầu thường trải qua 3 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: khám lâm sàng, chuyên gia tư vấn về thủ thuật cắt bao da quy đầu.
  • Bước 2: người bị bệnh được gây nên tê, chuyên gia làm tiểu phẫu.
  • Bước 3: người bệnh được theo dõi và chăm sóc sau lúc cắt bao quy đầu.
  chuyên gia có nguy cơ sử dụng những kĩ thuật khác nhau trong khi tiến hành phẫu thuật, tuy vậy các bước đều giống sau:

  • dương vật cũng như bao quy đầu được rửa ráy.
  • “Que thăm” được sử dụng để tách bao da quy đầu cùng với chèn qua kẹp kim loại.
  • bao da quy đầu được cắt.
  https://infogram.com/tong-hop-nhung...-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-1hnq41m7v7qk43z?live

  3. Hồi phục sau cắt da quy đầu
  khi ra viện, người bị bệnh sẽ được chỉ dẫn giải pháp chăm sóc để mau chóng khôi phục. Thường thì sẽ mất tầm khoảng 10 ngày để "cậu nhỏ" có thể lành lại. Sau 3 - 4 hôm, quy đầu có thể có cảm giác không dễ chịu hoặc sưng to cũng như chuyên gia sẽ kê đơn thuốc suy giảm đau cho người bệnh trước khi rời khỏi viện.

  bệnh nhân có khả năng cần phải nghỉ lao động trong 7 ngày và tránh không quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần sau lúc thực hiện cắt bao da quy đầu. Để không nên xát sát vào quần, người bệnh có khả năng lấy Vaseline để bôi quanh đầu "cậu nhỏ" cũng như sử dụng quần mỏng cùng với rộng trong 2 - 3 ngày đầu tiên sau phẫu thuật.

  Nếu bệnh nhân thì có biểu hiện sốt nhẹ, sưng đỏ hay ra máu, đau đớn kéo dài hoặc nhói ở đầu "cậu nhỏ" thì cần gọi điện ngay với chuyên gia bởi vì đó có khả năng là dấu hiệu nhận biết của viêm nhiễm.

  4. Lợi ích của cắt bao quy đầu
  cắt da quy đầu được cho biết rằng có không ít lợi ích bao gồm:

  • giảm sút chức năng viêm nhiễm tại vùng đầu dương vật: cắt bao quy đầu có nguy cơ làm giảm số lượng virus dưới nách đầu dương vật, Do vậy giảm khả năng viêm đường tiểu hoặc viêm quy đầu.
  • giảm nguy cơ lây nhiễm HIV: cắt bao da quy đầu đã từng được cho biết rằng có thể suy giảm 1 phần khả năng lây nhiễm HIV và một số bệnh lây qua con đường tình dục tại người lớn.
  • suy giảm khả năng ung thư dương vật: cắt bao quy đầu có nguy cơ làm giảm lượng vi rút cùng với khả năng viêm nhiễm, Bởi vậy nguy cơ ung thư sẽ thấp hơn.
  • làm sạch tình dục an toàn: khả năng bị một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như herpes, HPV thường không cao hơn ở đấng mày râu từng tiến hành cắt bao da quy đầu.
  Bạn có thể quan tâm:

  https://trello.com/nguyen_nhan_bieu_hien_dau_hieu_va_cach_chua_benh_tri/