Sửa điện tại nhà TPHCM

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi phamnhamy, 12 Tháng tám 2018.

 1. phamnhamy

  phamnhamy Thành viên

  ❤ Bạn muốn tìm thợ sửa điện tại nhà tphcm nhanh nhất giá rẻ??
  ✅ Hệ thống điện nước nhà bạn bị trục trặc, hỏng hóc?
  - Bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điện chuyên nghiệp, uy tín và khắc phục sự cố nhanh chóng??
  - Hệ thống điện của gia đình bạn đang sử dụng bình thường, bỗng nhiên gặp sự cố mà bạn không biết giải quyết như thế nào??
  image
  Khi ấy, Anh Chị hãy gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện tại nhà.
  Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý những lỗi hư hỏng bất thường, tư vấn, đưa ra phương án để giải quyết. Và báo giá thi công, thỏa thuận và sau đó sửa chữa. Sau khi hoàn thành công việc, vận hành lại điện xem nó đã hoạt động tốt chưa, chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành, thanh toán và kết thúc công việc.
  Quy trình sửa điện tại nhà
  Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý những lỗi hư hỏng bất thường, tư vấn, đưa ra phương án để giải quyết. Và báo giá thi công, thỏa thuận và sau đó sửa chữa. Sau khi hoàn thành công việc, vận hành lại điện xem nó đã hoạt động tốt chưa, viết giấy bảo hành, thanh toán và kết thúc công việc.
  Dịch vụ sửa điện của chúng tôi bao gồm:
  ☑️ Lắp đặt - thay thế các thiết bị đã bị hư hỏng. Thay mới bóng đèn, dây điện. Lắp hệ thống điện nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học - nhà máyv..v
  Tất cả các linh kiện, thiết bị thay thế đều được bảo hành miễn phí. Máy đã được sửa chữa đều có tem dán hoặc cung cấp phiếu bảo hành. Thời hạn bảo hành là 3 tháng. Khi có trục trặc gì chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ khắc phục mà không thu bất cứ khoản nào. Ngoại trừ chi phí đi lại.
  Khách hàng mua thiết bị mới sẽ được tính thời hạn bảo hành theo hãng sản xuất, chúng tôi không cung cấp thiết bị cũ như những nơi khác, quý khách hàng xin lưu ý điều này.
  image
  ➨Tại sao nên chọn sửa điện tại nhà Tphcm của chúng tôi??
  [QUAN TRỌNG] Kinh nghiệm chúng tôi đã trên 40 năm - TỪ TRƯỚC GIẢI PHÒNG. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm giao phó với chúng tôi với tất cả thiết bị điện trong quá trình sử dụng khi gặp sự cố.
  ⚠️ Vì thế, chúng tôi sẽ biết rõ bệnh tình, “ho khan, ho đàm, HIV AIDS thời kỳ cuối”, phán cái đúng ngay bệnh. Không lợi nhuận mà “chém gió, chém bão” với khách hàng.
  Chúng tôi phục vụ với tình thần trách nhiệm cũng như hiệu quả cao.
  Phục vụ khách hàng đến khi HÀI LÒNG. Khách KHÔNG HÀI LÒNG, chúng tôi sẽ không nhận tiền. Tiền là phù du với chúng tôi.
  CAM KẾT: Bảo hành chu đáo sao khi sửa chữa. Thời gian bảo hành tùy theo hạng mục sửa chữa.