Sửa điện tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín - 0898570998

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi codien24h, 22 Tháng tư 2021.

 1. codien24h

  codien24h Thành viên

  Hệ thống đường điện và nước là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu trong xây dựng, vì vậy trong các công trình xây dựng nhà ở, xí nghiệp, nhà máy, điện nước dân dụng được tách ra 1 công đoạn riêng và yêu cầu thiết kế 1 cách khoa học trong cách đi đường điện và nước. Chỉ cần 1 sơ sẩy trong kỹ thuật sẽ mang lại hậu quả khá phức tạp và khó lường. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn về sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

  Lưu ý khi sửa điện nước tại nhà


  Khi hệ thống điện xảy ra sự cố để tránh tình trạng hỏng nặng hoặc nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và người thân trong gia đình. Khi sửa chữa điện tại nhà, các bạn cần lưu ý như sau:

  • Ngắt toàn bộ nguồn điện trước khi sửa chữa: tuy nhiều thiết bi không hoạt động nhưng nó vẫn có khả năng dẫn điện và nguồn điện dự trữ luôn có. Khi thiết bị điện bị hư, tốt nhất bạn nên ngắt nguồn điện tổng và dùng bút bi thử điện để thử đảm bảo rằng nguồn điện không còn thì mới bắt tay vào sửa.
  • Không để người bị ướt trong quá trình sửa chữa: như chúng ta biết rằng nước là vật dẫn điện rất tốt, nên khi sửa điện hay bật điện bình thường thì con người phải luôn khô ráo nhất. Rất nhiều gia đình xảy ra hiện tượng cháy nổ do bị nước ngấm vào hoặc để quá gần nguồn nước, Đây là lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện cho gia đình.
  • Nguồn điện để xa tầm với của trẻ em: trẻ nhỏ nên nhận thức chưa có nên thường hay nghịch rất nguy hiểm nếu nguồn điện gần tầm với của trẻ. Vì thế nên đặt những thiết bị điện xa tầm với của trẻ nhỏ, tránh để trẻ tiếp xúc với dây điện, ổ điện.
  • Kiểm tra nguyên nhân gây hư hỏng.
  • Trong quá trình sửa chữa cần tuân thủ nguyên tắc khi sửa chữa điện, để đảm bảo an toàn, theo đúng kỹ thuật.
  • Nếu không có kiến thức cơ bản về điện thì tốt nhất bạn nên nhờ đến thợ điện chuyên nghiệp để họ hỗ trợ.
  >>>> Chi tiết: Sửa điện tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín - 0898570998