Sự xuất hiện của chậu gỗ ngâm chân

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi quocphu94mkt, 1 Tháng mười hai 2018.

 1. quocphu94mkt

  quocphu94mkt Thành viên

  Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những chiếc chậu gỗ ngâm chân trong các bộ phim truyền hình cổ trang. Có thể thấy, người xưa thường dùng chiếc chậu gỗ này sử dụng như một vật dụng thiết yếu trong gia đình bởi vì trong nó ẩn chứa vô vàn công dụng. Ngày nay thì loại chậu này như xuất hiện nhiều hơn bởi sự phát triển của cả xã hội và mọi người thường có xu hướng sử dụng những đồ vật sản xuất dưới một công nghệ hiện đại. Dưới bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số thông tin cơ bản của sản phẩm chậu ngâm chân bằng gỗ này, hi vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn nếu như bạn đang có ý định sở hữu nó.

  Sự xuất hiện của chậu gỗ ngâm chân
  Như đã nói ở trên thì ta thường hay bắt gặp những chiếc chậu bằng gỗ trong các phim cổ đại, nhưng không phải tự nhiên mà nó lại xuất hiện trong các bộ phim đó mà tất cả như bắt đầu từ chính đời sống thực tại. Những ngày xa xưa, đặc biệt là trên những vùng miền núi Việt, người lao động có xu hướng làm ra các đồ vật từ gỗ tự nhiên, tạo thành các vật dụng trong gia đình, trong đó có chậu gỗ. Sau này, những chiếc chậu ngâm chân gỗ pơmu đó được sử dụng rộng rãi hơn tại các hộ gia đình và trong các tiệm làm đẹp.

  Nên mua loại chậu gỗ ngâm chân nào?
  Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại chậu gỗ dùng để ngâm chân được sản xuất từ các chất liệu gỗ khác nhau. Và tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà họ chọn cho mình những chiếc chậu gỗ phù hợp nhất.

  Nếu bạn ưa thích hương thơm từ gỗ tự nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dụng chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ thông và gỗ pơ-mu. Hai loại gỗ này khi gặp nước ấm thì tỏa ra mùi hương đặc trưng của gỗ tự nhiên. Góp phần làm cho tinh thần bạn thêm sảng khoái.

  Hai loại chậu gỗ khác cũng hết sức hữu dụng mà giá thành lại phải chăng như chậu gỗ mít hay chậu gỗ ngâm chân bằng gỗ sồi. Vì làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm này.

  Hiện nay, các cửa hàng buôn bán chậu gỗ cũng đã cung cấp nhiều chậu gỗ ngâm chân giá rẻ ra thị trường. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm như ý.