Sự nghiệp thăng tiến với cách bố trí bàn làm việc

Thảo luận trong 'Kiến trúc và Phong Thủy' bắt đầu bởi seomuden88, 23 Tháng năm 2015.

 1. seomuden88

  seomuden88 Thành viên mới

  Phong thủy Ban lam viec theo quan niệm của cuộc sống á đông cực kỳ quan trọng, Với cách bố trí hợp hợp giúp công việc, sự nghiệp, công danh tiến triển nhanh chống, vì vậy bạn cần hết sức chú ý về phong thủy khi bố trí bàn làm việc, đừng để nhưng vấn đề không may mắn gây ra co bạn vì sự thiếu hiểu biết về phong thủy không đáng có.

  Cách đặt Ban ghe van phong làm việc hợp phong thủy

  Nên chọn chỗ để bàn làm việc đúng hướng, trách việc đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa và quay mặt vào tường, cảm giác giống như có người quan sát từ phía sau. Từ đó không được thoải mái, dễ mất tập trung, cảm thấy không tự nhiên, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của bạn, lâu ngày sẽ dẫn tới các bệnh đau lưng hay ảnh hưởng đến thận.

  [​IMG]
  Bố trí phong thủy bàn làm việc hợp lý

  -> Nên chọn vị trí mặt đối diện với cửa. Đó là vị trí thích hợp nhất cho công việc của bạn.

  Có nhiều công ty họ cũng đặt vị trí như thế nhưng lại bố trí tấm gương hay camera phía sau, khiến nhưng viên làm việc mất tự nhiên và trong lòng không có sự tin tưởng nghĩ rằng Giám đốc đang theo dõi mình, vì vậy họ sẽ có sự đề phòng và làm việc không hiệu quả.

  Màu sắc bàn làm việc hợp mệnh của bạn

  Màu sắc của bàn làm việc hợp với cung ngũ hành ( kim, mộc, thủy, hỏa thổ) sẽ là yếu tố tương sinh đối với công việc của bạn. Giúp cho công việc của bạn tiến triển tốt hơn.Tùy thuộc vào mệnh của bạn mà chọn màu sắc bàn làm việc hợp với mệnh đó. Đơn giản như người mệnh Thủy nên chọn bàn màu đen hay trắng đều được, mệnh Hỏa hợp với màu đỏ hay màu xanh lá; mệnh thổ hợp với màu vàng, màu nâu, màu hồng; mệnh kim hợp màu trắng hay màu vàng, mệnh mộc hợp với màu xanh dương, màu đen... Hay dựa vào gợi ý này bạn cũng có thể để những đồ vật có màu tương sinh với mệnh của mình trên bàn làm việc để có thêm may mắn.

  Sắp xếp bàn làm việc ngăn nắp, sạch sẽ

  [​IMG]
  Sắp xếp bàn lam việc ngăn nấp​


  Để có được không khí làm việc thoải mái và dễ chịu nhất. Góc làm việc của bạn cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, sắp xếp đồ dung hợp lý, chỉ để trên bàn những vật cần thiết, để mọi vật ngăn nắp, tránh tình trạng những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn tâm lý trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong, mất nhiều thời gian tìm kiếm đồ vật. Dựa vào lịch Bố trí bàn làm việc nơi có đủ ánh sáng

  Bàn làm việc nên được đặt ở nơi có đủ ánh sáng,

  Đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Tránh trang trí bằng những cây cảnh quá cao, chiếm nhiều diện tích. Điều đó sẽ mang đến nhiều năng lượng, may mắn cho sự nghiệp của bạn. Bên cạnh đó ánh sáng còn kích thích nhất định lên những giác quan của bạn, giúp bạn làm việc hiểu quả và nhanh chóng hơn.

  Trang trí cây xanh trên bàn làm việc.

  Bình thường bàn làm việc chỉ thường để sách vở hay tài liệu. Nhưng theo phong thủy thì trên bàn làm việc không nên chỉ có sách, tài liệu, bạn nên đặt trên đó một chậu cây nhỏ như cây bạc hà, cây mầm đá, cây xương rồng. Nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng xấu trong phòng, đồng thời cây xanh còn có tác dụng hút tia cực tím từ máy tính tốt hơn cho da cũng như thị giác của bạn. từ đó tạocảm giác thoải mái hơn cho bạn. Bên cạnh đó, mang lại nhiều may mắn hơn.

  Những đồ vật kiêng kỵ trên bàn làm việc,

  Khi không hiểu về phong thủy, bạn có thể sẽ không biết mà để những vật không thích hợp trên bàn làm việc của mình, gây ra tình trạng mất cân bằng phong thủy, vì mỗi vật điều chứa đựng khí và mang lại những nguồn năng lượng khác nhau: năng lượng tốt hay năng lượng xấu.

  Từ những mẹo trên mong rằng các bạn sẽ biết cách sắp xếp Ghe van phong bàn làm việc của mình hợp lý đúng phong thủy. Mang lại thành công và may mắn, thuận lợi cho công việc của mình.
   

 2. adtdecorvn

  adtdecorvn Thành viên mới

  Quả thật phong thủy rất quan trọng trong việc trang trí nội thất, tuy nhiên bản thân mỗi người đâu có sự lựa chọn về việc bố trí chỗ ngồi cho mình đâu. Như ở công ty cũ của mình toàn phải quay mặt vô tường, và đằng sau thì có camera giám sát nữa. Kinh thật!!!