Sử dụng mái lợp thông minh để lấy sáng

Thảo luận trong 'Mái & Phụ kiện' bắt đầu bởi tamlop, 17 Tháng bảy 2017.

 1. tamlop

  tamlop Thành viên mới

  Mái là một trong những phẩn không thể thiếu trong công trình , chính vì vậy việc lựa chọn mái lợp thông minh để làm mái lợp là lựa chọn hoàn hảo . Không những đây là dòng tấm lợp vừa có thể lấy sáng , vừa cách nhiệt tốt lại vừa có thể chống tia cực tím nữa.
  [​IMG]
  Tấm lợp thông minh làm mái lợp hiệu quả
  Tấm lợp thông minh dùng để làm mái lợp cho các công trình khá phù hợp mà vừa lấy được ánh sáng tốt. Đây là một sản phẩm dùng để làm mái khá hữu dụng. Chính vì vậy ở các sân thi đấu , nơi để xe , nơi đỗ xe bus ..vv người ta thường sử dụng tấm lợp thông minh làm vật dụng chủ yếu để mái lợp vừa hợp phong thủy , goo thẩm mỹ và cho ánh sáng đều dịu mắt.

  Chất liệu của tấm lợp thông minh.

  Tấm lợp thông minh này được làm từ nhựa tổng hợp nên khá nhẹ nhưng lại có độ bền cao , nhất là loại tấm lợp lấy sáng polycarbonate là một trong những loại tấm lợp vô cùng bền vững.

  Ứng dụng khác của loại tấm lợp thông minh
  Đây không những là loại tấm lợp chỉ làm mái mà nó còn có nhiều ứng dụng khác như làm biển quảng cáo , nhà kính , giếng trời và còn vô vàn các ứng dụng khác nữa, Hãy nhanh tay đặt mua tấm lợp ngay hôm nay để được hưởng những khuyến mãi đặc biệt từ nhà phân phối