Sơn kim loại PVDF chuẩn Kynar 500-bước tiến của sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'KC thép công nghiệp' bắt đầu bởi You and me, 5 Tháng ba 2010.

 1. You and me

  You and me Thành viên

  Hãy gọi đến công ty TNHH Hoa Giang – Hwayang Metal Industrial, ĐT: 01267 355 330 để chúng tôi giúp bạn bao phủ bề mặt kim loại với công nghệ sơn sấy cao phân tử PVDF tối tân nhất. Kiến trúc kim loại hiện đại luôn đòi hỏi ngày càng cao đối với lớp sơn bao phủ để bảo vệ tốt nhất bề mặt kim loại. Đó chính là nguồn gốc cho sự ra đời của sơn cao phân tử PVDF, loại sơn có đặc tính giữ màu cực tốt, cực kỳ bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở khí hậu nóng, lạnh, chịu được môi trường hóa chất và ăn mòn, có khả năng chống mài mòn và nhiễm bẩn hết sức hiệu quả, không bắt lửa mà lại có nhiều màu sắc. Nếu như trước kia các bề mặt kim loại phủ sơn tĩnh điện thường xuyên bị ăn mòn do lớp sơn vón cục dẫn đến rạn nứt bề mặt dưới nhiệt độ khắc nghiệt thì ngày nay, bề mặt kim loại hoàn toàn được bảo vệ tuyệt đối với công nghệ sơn phủ kim loại bằng sơn sấy PVDF Kynar 500. Chính vì vậy, trên thế giới, sơn cao phân tử PVDF Kynar 500 được chọn để sơn phủ bề mặt hệ Handrail (lan can), hệ Metal Roofing (trần kim loại), các tấm kim loại, Inox dày và rất nhiều vật liệu khác.

  Tại Hwayang Metal Industrial, với hệ thống máy móc tối tân nhất, bề mặt kim loại sẽ được bao phủ tốt nhất bởi sơn cao phân tử PVDF Kynar 500. Chúng tôi thực hiện sơn các bề mặt kim loại bằng công nghệ sơn phủ cao cấp nhất, với 11 bước trong quy trình làm sạch xử lý chống ăn mòn, và 19 công đoạn sơn , sấy trong nhiệt độ 230oC, được điều khiển từ các thiết bị sơn hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, giúp mang đến chất lượng sơn phủ kim loại tốt nhất với thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

  Để sơn được một sản phẩm kim loại, Hoa Giang – Hwayang Metal Industrial sẽ tiến hành 2 quy trình, đầu tiên là quy trình làm sạch xử lý chống ăn mòn gồm 11 bước và tiếp theo đó là quy trình sơn Flourocarbon Kynar 500 với 19 bước, bao gồm cả sơn và sấy, để tạo ra được sản phẩm sơn cực đẹp. Sau quy trình sơn, Hoa Giang – Hwayang Metal Industrial sẽ tiếp tục thực hiện khâu kiểm tra chất lượng với 5 hạng mục kiểm tra, bao gồm kiemr tra bề mặt, kiểm tra dộ dày lớp sơn, kiểm tra độ lệch, kiểm tra độ cứng và kiểm tra độ bám dính.

  Đừng chần chừ, hãy để bề mặt kim loại của bạn được bảo vệ tốt nhất.

  ==**==

  Mọi chi tiết xin liên hệ: M. Đức – cellphone: 01267 355 330

  Công ty TNHH Hoa Giang – Hwayang Metal Industrial

  465 Lạc Long Quân, Q.11, TP. HCM.

  ĐT: 08-39753108

  ==**==

  With PVDF painting system in Hwayang Metal Industrial, metal are coated to increase their resistance to weather conditions, corrosion, abrasion and chemicals, and to add the desired colour to the metal.