Sắt mỹ thuật Trịnh Gia

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi quocan1102, 19 Tháng mười 2019.

 1. quocan1102

  quocan1102 Thành viên mới

  Sắt mỹ thuật Trịnh Gia
  vật liệu hoàn thiện đẳng cấp
  Sắt mỹ thuật là một trong những vật liệu hoàn thiện hàng đầu trong xây dựng. Với những ưu điểm vượt trội như : độ chịu lực, tính dẻo dai, tính mỹ thuật, giá cả hợp lý; sắt mỹ thuật từ lâu đã trở thành loại vật liệu ưu chuộn nhất trong việc làm cửa cổng, hàng rào, lan can, cầu thang, mặt dựng trang trí...
  Hầu hết các công trình khiến trúc thông dụng như biệt thự, nhà phố... đại đa số đều có sử dụng sắt mỹ thuật trong xây dựng.
  Sắt mỹ thuật có nhiều ứng dụng trong xây dựng, trong đó là: cổng sắt mỹ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật...
  Cổng sắt mỹ thuật là sản phẩm thông dụng nhất, thông thường cổng được làm từ sắt cnc, đôi khi là sắt uốn dẻo. Giá cổng sắt mỹ thuật được tính theo mét, dao động từ 2 triệu/m² đến gần 10 triệu/m² tùy theo độ phức tạp và tính nghệ thuật của sản phẩm.
  Lan can sắt mỹ thuật là sản phẩm dùng bảo vệ ban công, sản phẩm có độ cứng và dẻo dai cao nên thích hợp làm lan can ban công, giúp an toàn hơn cho ngôi nhà.
  Cầu thang sắt mỹ thuật là sản phẩm không phải hoàn toàn từ sắt mà chỉ có phần tay vịn cầu thang làm từ sắt mỹ thuật.
  Vách ngăn sắt mỹ thuật là sản phẩm dùng để ngăn không gian, đôi khi có thể dùng như bình phong trang trí trong phòng khách.

  Ngày nay, để chọn được một đơn vị thi công sắt mỹ thuật uy tín thật không dễ. Hầu hết các đơn vị chế tác thi công sắt mỹ thuật hiện nay có công nghệ khá lạc hậu, tay nghề thợ không cao nên sản phẩm làm ra không đảm bảo chất lượng và tính nghệ thuật. Vì thế khi viết bài này tôi sẽ giới thiệu với bạn một đơn vị thi công sắt mỹ thuật uy tín hàng đầu.
  Trịnh Gia Group
  đơn vị chế tác thi công sắt mỹ thuật số 1
  Là đơn vị chuyên thiết kế thi công sắt mỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chính như: cổng sắt mỹ thuật, lan can, cầu thang sắt nghệ thuật...
  - Các sản phẩm sắt mỹ thuật Trịnh Gia có giá cả hợp lý do áp dụng máy móc, công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu được nhập khảu từ châu âu giúp tăng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất.
  - Sắt mỹ thuật được cắt từ sắt nguyên khối, chịu lực tốt giúp tăng cao độ an toàn cho ngôi nhà.
  - Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn cập nhật các ,mẫu , trào lưu mới vì thế sản phẩm sắt mỹ thuật tạo ra luôn có tính nghệ thuật cao, đẹp mắt.

  Mọi chi tiết xem thêm tại: sat my thuat Trịnh Gia Group