Sáng tạo nội thất cùng LikVietNam

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi thienvo.lik, 13 Tháng chín 2016.

?

Bạn thấy hứng thú với sảng phẩm này chứ ?!

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. không

  0 vote(s)
  0.0%
 3. ý kiến khác

  0 vote(s)
  0.0%
 1. thienvo.lik

  thienvo.lik Thành viên mới

  Nhịp sống xã hội mỗi lúc nhanh hơn tạo ra những áp lực dồn dập khiến cho cuộc không dễ dàng như trước kia. Hãy nghe thử những câu chuyện thật mà hàng ngày chúng ta đang đối mặt:

  Báo động đỏ tình trạng phụ thuộc vào công nghệ. Cứ nghĩ công nghệ kết nối nhanh hơn, vô tình làm gia tăng khoảng cách tâm lý giữa con người. Đừng quên việc kết nối con người mà cụ thể kết nối gia đình, bạn bè, đồng nghiệp chính là giá trị cốt lõi. Một mặt, công nghệ giúp cuộc sống tiện nghi để con người có thêm nhàn rỗi thì lại đánh mất giá trị lao động chân tay. Chúng ta quên mất bài học nền tảng về lao động chân tay đã đưa con người đến thế giới văn minh như hôm nay. Về một mặt nào đó, tiện nghi vật chất biến con người thành nô lệ cho nó. Con người quên mất mình từng muốn thiết lập cuộc sống như thế nào.

  Tác động tiêu cực mà chúng ta đang thực hiện với môi trường. Hậu quả môi trường ngày càng xấu đi, nguy cơ đe dọa nghiêm trọng cuộc sống con người.

  Liệu chúng ta sẽ tiếp tục tồn tại được bao lâu nữa?

  Chính vì thế chúng tôi – LiK Team – đã được thành lập với sứ mệnh là:

  Truyền cảm hứng yêu lao động chân tay bằng tinh thần trò chơi. Kết quả của việc cách gắn kết gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong trò chơi chung ấy là sản phẩm tự tay mình làm ra chỉ với các dụng cụ cơ bản là búa - đinh - keo. LiK Team cung cấp giải pháp để xây dựng cộng đồng có cuộc sống dễ dàng.

  LiK là gì?

  LiK là một trò chơi, bao gồm các khối gỗ có thể tạo ra những vật dụng sáng tạo để kết nối mọi người bằng tiêu chí thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vậy LiK đã tạo ra được gì? Và kết nối ai? Và cách thân thiện với môi trường là như thế nào?

  LiK có lợi ích trực tiếp gì?

  1. Với trẻ em, trò chơi LiK kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện tính logic từ những năm đầu của các bé. Đó là một trong những phương pháp giáo dục mà các nước phương tây đưa vào chương trình giáo dục rất sớm.
  [​IMG]
  2. Với người lớn, LiK cung cấp một giải pháp mới để mọi người có thể tự làm ra được những vật dụng phục vụ nhu cầu cá nhân (một hình thức DIY mới). Ngoài ra chúng ta có thể tự quản lý chi phí cũng như được thoả sức sáng tạo
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  3. Với kiến trúc sư, hay thợ chuyên nghiệp có thêm được một giải pháp/một gợi ý về một hình thức kiến trúc mới trong tương lai để bổ sung cho bộ sưu tập cá nhân.

  Và LiK thân thiện với môi trường như thế nào?

  Gỗ của LiK được lấy từ những loại gỗ rừng trồng và được tái chế như “Thông New Zealand”, “Cao su Việt Nam”, “Tràm Việt Nam”. Sau khi được xử lý bo tròn bốn cạnh và chà nhám 6 mặt sẽ được phủ một lớp sơn NC để có thể đảm bảo cho trẻ nhỏ có thể chơi được và người lớn có thể sang tạo ra các vật dụng.

  Hơn ai hết, chúng tôi muốn lắng nghe các bạn về dự án này. Những thanh gỗ kèm theo giải pháp của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn hay không? Hiện các bạn đang có những thách thức gì? Được đồng hành cùng các bạn vượt qua thách thức cuộc sống là nguyện vọng mà chúng tôi đang thực hiện từng ngày.

  Để biết thêm thông tin cũng như đóng góp cho chúng tôi, vui lòng liên hệ theo các kênh sau:

  Email: Support@likvietnam.com

  Website : www.likvietnam.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/LiKVietnam/

  Cộng đồng LiK-ers: https://www.facebook.com/groups/LiKHouse/

  Hotline hỗ trợ: 090 180 9000
   

 2. thienvo.lik

  thienvo.lik Thành viên mới

 3. thienvo.lik

  thienvo.lik Thành viên mới

 4. thienvo.lik

  thienvo.lik Thành viên mới