Sản phẩm gỗ nhựa ZENWOOD từ thương hiệu Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất' bắt đầu bởi Koeivietnam, 14 Tháng mười một 2019.

 1. Koeivietnam

  Koeivietnam Thành viên mới

  Zenwood là thương hiệu gỗ nhựa của Công ty TNHH Koei Việt Nam, thuộc tập đoàn Koei Industrial (Tokyo, Nhật Bản). Nhà máy của Koei Việt Nam được đặt tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Tỉnh Bình Dương. Sản phẩm là kết tinh của quá trình nghiên cứu và phát triển vật liệu xây dựng mới, đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững mà thành tựu khoa học kĩ thuật đang hướng tới. Sản phẩm lần đầu được nghiên cứu tại Nhật Bản.
  Koei Industrial mong muốn gắn kết thị trường kinh tế giữa Nhật Bản và các nước trong khu vực Châu Á thông qua Koei Việt Nam. Bằng việc đầu tư nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc tối tân từ Nhật Bản, Koei Việt Nam cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường.
  Zenwood được ứng dụng trong thi công SÀN NGOÀI TRỜI, LAM CHE, L-DECK, TIỂU CẢNH...đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và đem lại lợi ích về kinh tế cao cho nhà đầu tư.
  Hiện nay với các chính sách phát triển và đẩy mạnh doanh số tại thị trường Việt Nam thì KOEI VIỆT NAM sẽ mang lại nhiều hơn những giá trị cho khách hàng và các đối tác chiến lược.
  Xin cảm ơn!
  Mọi nhu cầu xin liên hệ Mr. Hậu- 0949.379.418. Website: http://koeivietnam.com/