Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi Sàn gỗ giá rẻ, 16 Tháng tám 2021.

 1. Sàn gỗ giá rẻ

  Sàn gỗ giá rẻ Thành viên

  Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt.

  Trên thị trường hiện nay rất nhiều các loại mẫu sàn gỗ công nghiệp . Để khách hàng lựa chọn ra sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt thì tùy thuộc vào mức giá và test chất lượng sản phẩm. Một số sàn gỗ công nghiệp Malaysia hoặcsàn gỗ Thái Lan đang ưa chuộm trên thị trường

  Cách test sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất như sau :

  Không nhất thiết các bạn mua theo thương hiệu sàn gỗ. Vì có khi thương hiệu lâu nhưng sản phẩm chất lượng vẫn kém đi . Chỉ cần các bạn test qua cách này có thể biết sản phẩm giá sàn gỗ tốt hay không.

  B1: Kiểm tra sản phẩm cầm thử chọn màu sắc và kiểm tra bề mặt xem độ trầy xước và hay bay bạc màu. Bằng cách dùng chìa khóa hoặc một vật gì đó trà trên bề mặt sàn gỗ xem bị xước hay không. Nếu bị xước thì bề mặt đó rất kém khi mình sử dụng lâu dài.

  B2 :Ngâm nước thử xem độ chịu nước giãn nợ của sàn gỗ như thế nào . Các bạn cắt 1 mẩu 20cm , rồi lấy 10cm ngâm dưới nước , còn lại để 10cm ở trên . Ngâm trong khoảng thời gian 2 ngày, rồi lấy ra để phơi khô. Rồi đo kiểm tra về đọ giãn nở nhiều hay ít. Giãn nở nhiều sàn gỗ kém, nếu giãn nợ ít sàn gỗ tốt.

  Xem thêm : Tủ thờ

  Liên hệ : 0988337323