Sàn gỗ Chiu Liu cho phòng ngủ tại quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi chonchon, 23 Tháng năm 2018.

 1. chonchon

  chonchon Thành viên mới


  Khách hàng đã lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ vượt hơn hẳn.Theo phong thủy và sở thích một khách hàng quận Tân Bình đã lựa chọn dòng sàn gỗ Chiu Liu tối màu lắp đặt cho phòng ngủ của gia đình .
  Được khoa học chứng minh
  sàn gỗ tự nhiên giúp không gian phòng ngủ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe . Khách hàng đã lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ vượt hơn hẳn.Theo phong thủy và sở thích một khách hàng quận Tân Bình đã lựa chọn dòng sàn gỗ Chiu Liu tối màu lắp đặt cho phòng ngủ của gia đình .
  Công trình : Lắp sàn gỗ cho phòng ngủ
  Địa điểm : Sàn gỗ quận Tân Bình
  Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên
  Hoàn thiện : 06-2017  [​IMG]
  Mẫu sàn gỗ Chiu Liu Gia Hoàng

  Gỗ Chiu Liu hay còn gọi là Muồng Đen ( Muồng Xiêm ) Đặc trưng màu tự nhiên tối màu dưới ánh sáng pha nâu cánh dán nhẹ ,Gỗ Chiu Liu có mùi đặc trưng dễ chịu và cũng là sở thích của rất nhiều khách hàng.

  [​IMG]
  Công trình sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên quận Tân Bình


  Khó có thể dùng một từ ngữ nào để diễn tả độ thẩm mỹ của ván sàn tự nhiên . Với bất cứ công trình nào vẻ đẹp của sàn gỗ tự nhiên mang lại luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất .

  [​IMG]
  Sàn gỗ Chiu Liu cho phòng ngủ


  Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu lắp đặt khác nhau để tăng độ thẩm mỹ cho nền sàn. Với sàn gỗ Chiu Liu mang màu tối quý phái dễ dàng có thể phối với bất cứ màu sắc nội thất yêu thích nào của khách hàng.

  [​IMG]
  Công trình sàn gỗ Chiu Liu cho phòng ngủ


  Sàn gỗ tự nhiên do Gia Hoàng sản xuất khách hàng hoàn toàn được lựa chọn quy cách ,Cách sơn bảo vệ màu sắc mình mong muốn đi kèm các phụ kiện ván sàn chất lượng đồng bộ với công trình .

  [​IMG]
  Ảnh công trình sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu


  Hoàn thiện công trình khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ Gia Hoàng cung cấp . Chúng tôi bảo hành 1 năm toàn bộ quy trình vật tư thi công cũng như công nghệ lắp đặt cho khách hàng .
  Hãy liên hệ với chúng tôi !!

  Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
  MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
  Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
  Email: Sango@sangogiahoang.com – Website: http://sangogiahoang.com/
   

 2. nguyenkia90

  nguyenkia90 Thành viên

  rất đẹp, xem thêm sản phẩm Nhám giá tốtchính hãng được nhiều người tin dùng, với đa dạng chủng loại và mẫu mã. vui lòng liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất