robot đóng bao cho các doanh nghiệp lớn

Thảo luận trong 'Thư viện sách, tài liệu E-book' bắt đầu bởi robotcongnghiep, 30 Tháng tám 2021.

 1. robotcongnghiep

  robotcongnghiep Thành viên mới

  với sự thành lập và hoạt động của robot, robot sẽ tiến hành áp dụng rộng thoải mái trong từng ngành công nghiệp. Khi bao bì tự động biến thành một xu hướng tất nhiên, robot sẽ đóng tầm quan trọng ngày càng quan trọng như công nghệ tiên tiến tự động hóa tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất.

  Barclays Capital của Anh dự Bảng Báo Giá trị đầu ra của robot đóng gói sẽ đạt 3 tỷ đô la vào khoảng thời gian 2020. Trong 5 năm qua, việc phần mềm công nghệ robot vào ngành vỏ hộp đã tăng lên 17,4% từ 9,5%. Người ta biết rằng công nghệ tiên tiến đóng gói vỏ hộp dược phẩm mưu trí và khối hệ thống truy nguyên dược phẩm được cải thiện đã gây chú ý ngày càng tăng của những Công Ty vỏ hộp dược phẩm vì nhà nước đã áp đặt các luật pháp ngặt nghèo về tin cậy dược phẩm. Do đó, robot sẽ có thể trở nên rất có lợi trong nghành nghề bao bì dược phẩm sau này.

  Robot đóng một tầm quan trọng quan trọng trong ngành vỏ hộp dược phẩm. Ví dụ, nhu yếu tăng thêm cho vỏ hộp vỉ nhu yếu một dây chuyền đóng gói rất linh động, có thể phù hợp với các sản phẩm và các hình thức đóng gói không giống nhau.
  Sự hỗ trợ của robot lên những trạm giao vận làm tăng cường độ, độ đúng mực khi dịch chuyển vỏ hộp sản phẩm, có khối hệ thống chất lượng kết hợp đã đã có được sự tin tưởng thoáng rộng.

  không chỉ có thế, ngày càng có khá nhiều Tay máy (tay robot) được vận dụng trong ngành dược phẩm. Trong quá trình chế tạo công nghiệp, Tay máy thay thế sửa chữa những hoạt động thủ công bằng tay và hướng đến chế tạo tự động hóa. Tay máy cũng đều có thể làm việc trong môi trường thiên nhiên có hại để đảm bảo người lao động khỏi các mối nguy khốn, chính vì như thế nó được gọi là “một trợ lý hữu ích”.

  ban hành bởi hiệp hội cộng đồng công nghệ tiên tiến đóng gói và chế biến PMMI, văn bản báo cáo điều tra khảo sát cho thấy thêm sẽ có thêm 13% robot được dùng trong các nhà máy đóng gói dược phẩm trong tầm chưa đầy 5 năm và con số này sẽ tăng đều 34% vào khoảng thời gian 2018.

  ưu điểm lớn số 1 của robot trong nghành nghề dịch vụ dược phẩm là “tốc độ”. Đối với công nhân, robot có công suất gấp 3-4 lần đối với trước đó và có thể làm việc suốt ngày đêm, được chấp nhận robot chế tạo số lượng lớn sản phẩm trong một giây phút. Không chỉ có thế, robot cực kỳ chính xác trong vận động tỉ mỉ, hơn hẳn đối với công nhân. Trong máy đóng gói vỉ, robot được dùng rộng rãi trong cấp lọ, ống thuốc tiêm, ống tiêm.

  Merck & Co đã sử dụng thắng lợi robot đóng bao trong dây chuyền đóng chai để tự động hóa làm đầy thuốc dị ứng. Các robot có tác dụng làm đầy 1200 chai mỗi giây trong dây chuyền đóng chai. Và những gì người lao động chỉ việc làm là quản lý robot 1 cách đúng đắn và đúng chuẩn.

  Robot đóng một vai trò không còn sửa chữa thay thế trong nghành vỏ hộp dược phẩm. Robot hoàn toàn có thể tạo thành nhiều sản phẩm hơn trong 1 tích tắc và tiến hành các hoạt động sinh hoạt đúng chuẩn mực hơn so với những công nhân làm. Người ta đã học được robot FANUC tại Sino-Pack (Triển lãm quốc tế Trung Hoa về Máy móc & nguyên vật liệu đóng gói) với năm giải pháp mới, phối kết hợp công nghệ chế tạo mưu trí, công nghệ IOT và bám sát Xu thế thị trường bao bì.

  Nhờ chuẩn mức sống cao hơn của cư dân và sự phát triển thường xuyên của ngành dược phẩm, bao bì dược phẩm đã gây chú ý gia tăng giữa các hãng dược phẩm và chất lượng vỏ hộp dược phẩm là điều cần thiết cho đáng tin cậy dược phẩm. Khi vi điện tử, máy vi tính, rô bốt công nghiệp, công nghệ tiên tiến cảm ứng Tấm hình và nguyên vật liệu mới được vận dụng rộng rãi cho máy đóng gói, máy đóng gói lanh lợi đã sửa chữa dần dần ngành công nghiệp cổ xưa và ngành công nghiệp đóng gói dược phẩm sẽ ra mắt công nghệ mới và sử dụng dòng thiết bị đóng gói hiệu quả cực tốt, tự động hóa, an toàn và tin cậy , linh hoạt và công nghệ tiên tiến. Dự đoán bao bì dược phẩm dự đoán sẽ biến thành trong số những thị trường ứng dụng trở nên tân tiến sớm nhất có thể trong nghành bao bì thông minh trong vài năm tới.