Tư vấn Rèm sợi sắt

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi tranvybang123, 9 Tháng sáu 2021.

 1. tranvybang123

  tranvybang123 Thành viên

  Rèm sợi sắt

  Rèm sợi sắt trang trí mang nét đẹp hiện đại và đem lại nhiều tiện ích cho người dùng

  Rèm sợi sắt là sản phẩm nội thất dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, mộc mạc mà vẫn có tính thẩm mĩ dùng để trang trí. Với tính ưu việt, ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống, rèm sợi sắt dần trở nên quan trọng trong mỗi ngôi nhà đang có thiết kế hiện đại, độc lạ.

  Nhấp vào đây để xem thêm về rèm kim loại

  rèm-sắt.jpg

  Rèm sắt

  Vách ngăn phòng có tác dụng phân chia các khoảng không gian công năng trong nhà thay thế cho những mảng tường bình thường. Vách ngăn phòng có thể được làm từ gỗ, nhựa, kim loại, kính hay mica…, thay vào những vật liệu đó hôm nay Rèm Quốc Huy đã thiết kế ra 1 loại rèm sợi sắt dùng để làm vách ngăn giữa các phòng tạo nên nét thiết kế mới cho ngôi nhà, nét đẹp riêng theo xu hướng hiện đại

  rèm-sắt-dùng-làm-vách-ngăn-1.jpg

  Rèm sợi sắt

  Rèm vách ngăn bằng sợi sắt

  Trong thiết kế nội thất hiện đại, ngoài chức năng ngăn cách hay tạo sự riêng tư cho không gian, vách ngăn phòng còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao nên được nhiều gia chủ sử dụng. Ngoài ra vách ngăn bằng sợi sắt còn mang ý nghĩa lớn về phong thủy. Thiết kế này có tác dụng chặn sát khó, giúp khí lưu thông dễ dàng hơn trong nhà, giúp ngôi nhà vượng khí hơn.

  Rèm sợi sắt dùng làm vách ngăn giữa các phòng

  Các tính năng chỉ có rèm sắt mới có. Khả năng chống ăn mòn, khả năng chống mài mòn, độ bền hơn các loại rèm bằng vải rất nhiều. Có thể tái chế, tái sử dụng, và không thể bị cháy.

  Rèm cửa sắt mang đến ý nghĩa lớn về phong thủy. Thiết kế này có tác dụng giúp khí lưu thông dễ dàng hơn trong nhà, giúp ngôi nhà vượng khí hơn.

  Các loại chất liệu của rèm: nhôm, hợp kim, sắt, thép không rỉ, đồng,…

  Các màu sắc của rèm: có đủ loại màu sắc cho bạn lựa chọn.

  z2431764628866_c00e90382dfe372bb81eb120bc865fe3.jpg