Tư vấn Rèm kim loại

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi tranvybang123, 5 Tháng sáu 2021.

 1. tranvybang123

  tranvybang123 Thành viên

  Rèm kim loại

  Rèm kim loại hay còn gọi là rèm sắt, rèm cửa sắt, được dùng để trang trí cho phòng ăn, trong khách sạn, trang trí trần nhà, ngăn chặn động vật và hàng rào an ninh,... Với thiết kế độc đáo, tính linh hoạt, nhiều màu sắc và độ bền chắc. Rèm sắt phù hợp với không gian có tính mạnh mẽ, cứng cáp và ánh sáng mờ nhạt, tạo nên hiện đại, khác biệt cho công trình xây dựng. Với nhiều loại kiểu dáng và màu sắc giúp bạn dễ dàng tìm được loại thiết kế phù hợp với mình.

  Nhấp vào đây để xem chi tiết về rèm kim loại

  rem-kim-loai-2.jpg

  Các tính năng của rèm kim loại

  Các tính năng chỉ có rèm sắt mới có. Khả năng chống ăn mòn, khả năng chống mài mòn, độ bền hơn các loại rèm bằng vải rất nhiều. Có thể tái chế, tái sử dụng, và không thể bị cháy.

  Rèm cửa sắt mang đến ý nghĩa lớn về phong thủy. Thiết kế này có tác dụng giúp khí lưu thông dễ dàng hơn trong nhà, giúp ngôi nhà vượng khí hơn.

  Các loại chất liệu: nhôm, hợp kim, sắt, thép không rỉ, đồng,...

  Các màu sắc của rèm kim loại: có đủ loại màu sắc cho bạn lựa chọn.
  rem-kim-loai-1.jpg


  Lớp rèm được xử lý qua các công đoạn giúp rèm bền chắc hơn:

  1. Tẩy bằng axit

  2. Sơn tĩnh điện

  3. Đốt nóng

  4. Rửa sạch

  5. Xịt sơn chống oxy hoá

  rem-kim-loai.jpg

  Với kỹ thuật và kinh nghiệm sản xuất rèm kim loại lâu năm của chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng vượt trên cả mong đợi của bạn. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để nâng cấp và phát triển các loại mới.

  rem-kim-loai-3.jpg