Tư vấn Rèm cửa sổ mái vòm là gì ?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi tranvybang123, 22 Tháng năm 2021.

 1. tranvybang123

  tranvybang123 Thành viên

  Rèm cửa sổ mái vòm là gì ?

  Là các loại rèm cửa cao cấp lắp cho cửa sổ có đầu hình vòng cung gọi là rèm cửa sổ mái vòm. Loại cửa sổ mái vòm có thiết kế độc đáo, sang trọng nhưng nếu thiếu rèm cửa cũng không thể đạt tối đa độ thẩm mỹ mà căn nhà bạn có được.

  Nhấp vào đây để xem thêm về các mẫu rèm cửa sổ mái vòm

  Nếu bạn không thích các loại rèm cửa thẳng thông thường nữa thì hãy thay đổi với các mẫu rèm cong sang trọng sau đây của Rèm Quốc Huy.

  Khác với các loại rèm cửa thông thường. Rèm mái vòm được uốn cong và lắp cố định đầu treo nên không thể kéo rèm được. Các bộ rèm mái vòm được thiết kế phù hợp các loại cửa sổ vòm , như vậy sẽ tối ưu hơn với hình dáng của cửa sổ.

  Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng các bộ rèm mái vòm cho cửa sổ vuông. Nếu bạn đã nhàm chán vì căn phòng do đã có quá nhiều cạnh vuông và đường thẳng rồi. Thêm một vài đường cong sẽ khiến không gian trở nên độc đáo hơn.

  Các mẫu rèm cửa sổ mái vòm theo từng phong cách nhà

  Phong cách hoàng gia

  rem-cua-so-mai-vom-2.jpg

  Nếu bạn muốn phong cách căn phòng bạn sang trọng, quý phái. Hãy sử dụng rèm cửa vòm theo phong cách hoàng gia, với lớp rèm làm từ các chất liệu cao cấp như vải nhung, lụa, gấm nhập ngoại có kèm hoa văn bóng bẩy, màu sắc đỏ tươi hoặc vàng kim sang trọng. Kết hợp với các sò rèm gắn tua rua, tạo ra không gian

  Phong cách tân cổ điển


  rem-cua-so-mai-vom-3.jpg
  Với phong cách tân cổ điển, rèm cửa vòm mang hướng những màu sắc nhẹ nhàng hơn, hiện đại hơn. Rèm được may và thiết kế theo kiểu dáng hoàng gia châu Âu, nhưng với tông màu sáng không chói mắt tạo cảm giác tinh tế, sang trọng, mà không quá phô trương.

  Phong cách hiện đại tối giản


  rem-cua-so-mai-vom.jpg
  Phong cách rèm này mang đậm chất hiện đại. Nếu bạn thích sự giản dị, đơn giản, mà hiện đại thì phong cách này là lựa chọn phù hợp với bạn. Với chất liệu vải cao cấp, không hoa văn, không hoạ tiết, phù hợp với sự tối giản mà nổi bật như ý bạn.

  Phong cách hiện đại sang trọng

  rem-cua-so-mai-vom-1.jpg

  Đây là phong cách hiện đại theo kiểu sang trọng, thường dùng cho biệt thự hoặc khách sạn cao cấp. Với màu sắc nhẹ nhàng, và được phối màu với các đồ dùng nội thất khác tạo sự sang trọng đặc biệt của phong cách hiện đại sang trọng.