Quy Trình Lắp Đặt Kính Cường Lực Theo Quy Chuẩn

Thảo luận trong 'Vật liệu hoàn thiện' bắt đầu bởi thanhhangnguyen, 27 Tháng tám 2020.

 1. thanhhangnguyen

  thanhhangnguyen Thành viên

  Với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và làm thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. công ty chúng tôi luôn khẳng định máy móc thiết bị,và đội ngũ nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng dịch vụ nội thấy hoàn thiện rất đầy đủ, chuẩn xác và hiệu quả nhất, cam kết xứng đáng với tiêu chí Sáng – Đẹp – Niềm Tin.

  Đội ngũ kĩ thuật viên kính cường lực được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng về lý thuyết và kỹ thuật trong xây dựng, các hệ thống thông minh và cách sử dụng theo hướng chuyên môn từng bộ phận 1 trải qua nhiều đợt kiểm tra khắt khe . Chỉ những học viên đạt tiêu chuẩn và cấp giấy chứng nhận mới được làm việc tại công ty Cửa thông Minh.

  Vớinsứ mệnh chăm lo cho ngôi nhà của bạn công ty Cửa Thông Minh luôn muốn đem lại chất lượng cao nhất cho khách hàng về kinh cuong luc . Do đó, tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị kĩ thuật tại công ty chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, mang công nghệ và tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất hiện nay.

  cửa nhôm hệ 1000
  cửa nhôm viêt pháp
  Lưu Ý Khi Chọn Cửa Nhôm Kính
  cửa nhôm hệ 700
  cửa nhôm hệ A38
  Cửa Nhôm Hệ 50
  Cửa nhôm Chế

  BẢNG GIÁ kinh cuong luc 2020 CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC Trong xã hội hiện đại, các sản phẩm từ kính cường lực ngày càng đa dạng và được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các công trình xây dựng mà còn trong nhiều ngành khác...

  Kính cường lực là gì?
  Kính cường lực là một loại kính an toàn cũng được làm từ thuỷ tinh nhưng có sức mạnh hơn so với kính thông thường bởi được "tôi nhiệt" ở từ 564 độ đến khoảng 620 độ C và được chế biến bằng cách nén trên bề mặt và kiểm soát nhiệt trị liệu hoặc hóa chất rồi cho làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi qua giúp tạo sức căng bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn.
  Kính cường lực là gì?
  Trong quá trình tôi kính hóa học là sự trao đổi ion của các ion natri trong bề mặt kính với các ion kali bằng cách ngâm kính vào một bể nóng chảy kali nitrat thêm một lớp bề mặt của kính dày ít nhất là 0,1 mm làm tăng độ dẻo dai so với tôi kính nhiệt và có thể được áp dụng cho loại thủy tinh có hình dạng phức tạp.