Quãng đường mà xe máy điện hiện nay có thể chạy là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi xedapdien635, 11 Tháng mười 2018.

 1. xedapdien635

  xedapdien635 Thành viên mới

  Hiện nay việc sử dụng xe máy điện làm phương tiện di chuyển hiện nay đã trở thành một hiện tượng rất là phổ biến. Một phần là do những tiện ích mà dòng xe điện này mang lại. Và còn một phần là do giá xăng dầu hiện nay ngày càng tăng không có chiều hướng giảm. Vậy một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra với dòng xe máy điện là liệu dòng xe này có thể chạy được quãng đường dài hay không? Có đủ sức để thay thế các dòng xe máy, tay ga hiện nay không?

  [​IMG]

  Và để trả lời câu hỏi trên thì mời các bạn hãy cùng Thế Giới Xe Điện tìm hiểu về quãng đường đi được của các dòng xe máy điện mới nhất hiện nay nhé!

  Quãng đường mà xe máy điện có thể đi được trong 1 lần sạc

  Có rất nhiều người đang băn khoăn về quãng đường mà một chiếc xe máy điện đi được. Nếu là trước đây thì một chiếc xe máy điện chỉ có thể đi được tầm 20 – 30km mà thôi. Vì khi đó đa phần các dòng xe điện sử dụng acquy nước cho nên khả năng lưu trữ điện năng là khá thấp.

  Nhưng đến thời buổi hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thì quãng đường đi được của các dòng xe máy điện cũng được cải tiến rõ rệt. Hầu hết các dòng xe máy điện mới nhất 2018 đều sử dụng bình acquy khô 20A. Đây là bình acquy được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như khả năng trữ điện, chống nước, tiết kiệm điện …

  Chính vì điều này đã dẫn đến quãng đường một chiếc xe máy điện có thể đi được là khá xa với 100km trong 1 lần sạc. Với quãng đường như thế này thì có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu đi lại của tất cả mọi người rồi.

  [​IMG]

  Trung bình nếu bạn ở các khu đô thị, thành phố thì mỗi ngày trung bình bạn chạy tầm 20 – 30km. Thì với 1 lần sạc pin cho xe điện bạn có thể chạy trong vòng 2 – 3 ngày mà không sợ hết điện giữa đường.

  Đặc biệt giá tiền điện phải trả cho mỗi lần sạc chỉ có vài ngàn đồng mà thôi (3.000 – 5.000 vnđ/1 lần sạc). Nếu so với xe máy thì để chạy được 100km thì bạn sẽ tốn đến 50.000 vnđ tiền xăng. Vậy tính ra việc sử dụng xe máy điện không những giúp bạn bảo vệ môi trường mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền khá là lớn nữa.

  Một số dòng xe điện có thể chạy được quãng đường tầm 100km như: Dkbike RomaS, Vespa Dibao, Xmen, Zoomer 2018, Aima Jeek …

  Và nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc xe điện có khả năng chạy quãng đường xa thì hãy đến Thế Giới Xe Điện nhé!

  Hãy liên hệ đến Hotline để được tư vấn:

  · Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887

  · Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

  Các Showroom xe điện ở TP.Hồ Chí Minh

  · Showroom 8 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

  · Showroom 9 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

  Thế giới xe điện chỉ kinh doanh những sản phẩm tốt nhất – Vì sự an toàn của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.