Tư vấn QUẢN LÝ DỰ ÁN - THẬT ĐƠN GIẢN

Thảo luận trong 'Quản lý dự án và Doanh nghiệp Xây dựng' bắt đầu bởi Xuanpm, 31 Tháng ba 2017.

 1. Xuanpm

  Xuanpm Thành viên mới

  Bạn đang muốn làm công việc quản lý dự án nhưng vẫn còn mông lung, không chắc chắn. Vì thế hãy dành ra ít phút xem bài viết này, nó sẽ hữu ích cho bạn !

  " Năm lý do để trở thành một người quản lý dự án

  1/ Công việc thú vị và đầy thách thức. Bạn sẽ luôn bận rộn giải quyết các vấn đề và không lúc nào buồn tẻ.

  2/ Cảm thấy hài lòng hơn về công việc. Đặc biệt khi bạn thấy công việc nào đó sắp hoàn thành.

  3/ Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống. Không có các dự án hoàn toàn giống nhau, và bạn luôn có cái gì đó mới mẻ để học hỏi.

  4/ Đó là công việc về con người. Bạn sẽ làm việc với nhiều kiểu người thú vị khác nhau.

  5/ Không bao giờ thiếu việc. Thế giới này sẽ không bao giờ thiếu các dự án đang cần được quản lý.

  Thực tế cho thấy, nếu chỉ dựa trên kinh nghiệm, bạn sẽ không thể trở thành một người quản lý dự án xuất sắc. Bạn còn cần phải tự nghiên cứu và nhận được những lời khuyên hữu ích.

  Khởi hành .....

  Một chuyên viên có tài đã đồng ý làm người quản lý dự án. Nhiều năm quan sát những người khác làm việc này - cả thành công lẫn thất bại - đã cho cô ý tưởng để trở thành một nhà quản lý dự án xuất sắc. Cô nhiệt tình đảm nhận vai trò đó với sự tư vấn của một đồng nghiệp dày dạn kinh nghiệm. Dự án cô đảm nhận gặp phải nhiều vấn đề, chi tiêu quá đà và chậm tiến độ trầm trọng, tuy nhiên nó giúp cô thử thách bản thân. Trong vòng 18 tháng, cô đã có thể giải quyết được những vấn đề của dự án và đang tư vấn cho những người quản lý trẻ tuổi hơn.

  Quản lý dự án là một cách học hỏi nhanh chóng. Đôi lúc có thể sẽ có khó khăn nhưng không gì thay thể được phương pháp đào tạo qua thực tế công việc trong những hoàn cảnh đầy thách thức."

  Song đó, việc ứng dụng CNTT vào hệ thống của mình là một cách làm hoàn toàn thông minh để được hiệu quả cao nhất. Mục tiêu của tôi là luôn cung cấp miễn phí những thứ tốt hơn so với các sản phẩm/dịch vụ có tính phí khác: phần mềm quản lý dự án miến phí.

  Vâng, tôi sẽ để bạn trải nghiệm MIỄN PHÍ một trong những sản phẩm TỐT NHẤT của mình - phần mềm quản lý dự án miễn phí

  Tôi muốn mối quan hệ của chúng ta được khởi đầu tốt đẹp. Hãy dùng thật miễn phí tại đây và liên hệ SĐT: 0121 6479 974 khi thăc mắc nhé !

  Chúc các bạn thành công ! ^^