Phương pháp tạo hứng thú cho trẻ khi tiếp cận với tiếng anh

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi nguyenthuanht3, 23 Tháng mười một 2018.

 1. nguyenthuanht3

  nguyenthuanht3 Thành viên

  Dạy bé học tiếng anh là một công việc vừa đơn giản nhưng cũng muôn vàn khó khăn. Nếu bạn không biết cách tiếp cận và truyền thụ kiến thức cho trẻ thì đó là quả thực là một công việc vô cùng khó khăn.

  [​IMG]

  Thường thì trẻ con rất hay cả thèm chóng chán, nó chỉ hứng thú với những gì mới lạ, sôi động, và không thích bị ép buộc. Vì vậy, bạn không thể ép bé chăm chỉ học hành nếu bé không thích, cũng không thể tạo áp lực bắt buộc bé học. Phương pháp tốt nhất chính là cùng học cùng chơi với bé.

  Nắm được điều này, rất nhiều người đã cho bé học tiếng anh từ khi mới học nói, khi bắt đầu học mầm non thông qua các bài hát, video tiếng anh. Những bài hát thiếu nhi vui nhộn, cùng hình ảnh bắt mắt, gắn liền với các sự vật hiện tượng từ quen thuộc tới lạ lẫm, vô cùng hấp dẫn trẻ.

  Bạn có thể dạy bé học tiếng anh qua bài hát thiếu nhi đơn giản, vui nhộn, bé nghe nhiều, xem nhiều tự nhiên sẽ nhớ, sẽ bắt chước, cứ thế mà tự nhiên bé vừa học được cách phát âm, vừa học được từ vựng. Học bảng chữ cái tiếng anh thông qua các video không những giúp trẻ nhớ được mặt chữ mà còn nhớ được nghĩa 1 số từ cơ bản.

  [​IMG]

  Ngoài phương pháp học trên quý phụ huynh cũng đừng nên bỏ qua các khóa học tiếng anh mầm non tại các trung tâm nhé.
   

 2. tranxuanlan

  tranxuanlan Thành viên

  Trung tâm đã có nhiều bạn nhỏ học tập chưa nhỉ? :)