Tư vấn Phù phép phòng bé yêu thành không gian cổ tích

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi kdthietke, 1 Tháng sáu 2011.

 1. kdthietke

  kdthietke Thành viên mới

  Trang trí phòng bé đúng ưa thích những câu chuyện cổ tích cô công chúa chàng hoàng tử những bà tiên hay các thiên thần là điều không phải bàn cãi. Những bé yêu thích thế giới cổ tích vì ở đó chúng được hòa mình vào những cuộc phiêu lưu và đó là nơi chúng tìm thấy sự an tòan hạnh phúc Sẽ không khó cho bạn để có thể thiết kế cho thiên thần nhỏ của mình một không cổ tích riêng Không gian này sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ em giúp cho sự phát triển của chúng hòan thiện hơn.

  [​IMG]
  Trang trí bức tranh từ những câu chuyện mà trẻ ưa thích sẽ là nguồn cảm hứng cho việc lựa chọn màu sắc và hình ảnh trang trí của bạn Lưu ý khi lựa chọn tông màu cho phòng trẻ bạn nên lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng như màu xanh da trời xanh lá cây non để mang lại cảm giác thóang đãng mềm mại cho không gian.
  Trên tường nhà nên ngòai việc lựa chọn màu sơn như trên nên được tô điểm thêm bằng một bức tranh tường chẳng hạn như bức tranh vẽ một con đường nhỏ với những hàng cây cỏ hoa chim chóc…
  [​IMG]
  Trên bức tranh đó bạn nên để chừa ra những vị trí nhất định để khuyến khích trẻ có thể tự bổ sung bằng những ý tưởng ngộ nghĩnh trong sáng của chúng Đó là cách rất tốt để thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ.
  [​IMG]
  Với một tấm thảm trải sàn màu xanh lá cây tựa như thảm cỏ xanh chiếc giường ngủ mô phong theo chiếc giường của công chúa hay hoàng tử trong truyện cổ tích khiên gỗ vương miện chiếc đũa thần một đôi cánh thiên thần là những món đồ và phụ kiện trang trí bạn sẽ cần cho phòng của trẻ.
  Với điểm nhấn của căn phòng có thể được tạo ra bằng những vệt sơn lấp lánh giống như vừa có một thiên thần bay qua những ông sao nhỏ gắn trên trần nhà cũng là cách làm hết sức đơn giản mà hiệu quả.
  Và điều cuối cùng dù bạn có lựa chọn đồ đạc nào phụ kiện gì cho phòng trẻ thì bạn cũng cần lưu sử dụng những món đồ được làm bằng các chất liệu an tòan cho trẻ bởi khi sử dụng trẻ đôi khi không ý thức được hết những gì chúng làm giống như người lớn.