Phong thuỷ nhà bạn

Thảo luận trong 'Kiến trúc và Phong Thủy' bắt đầu bởi Tocnau2525, 9 Tháng năm 2011.

 1. Tocnau2525

  Tocnau2525 Thành viên mới

  Đôi khi cuộc sống gấp gáp cùng với bao áp lực công việc khiến cho bạn lúc nào cũng mệt mỏi và căng thẳng . Những giây phút về nhà nghỉ ngơi, thiên nhiên chính là đôi đũa thần kì diệu đánh tan đi mọi ưu phiền.
  -
  Bạn có thể trang trí ngôi nhà theo nhiều cách khác nhau nhưng không thể thiếu được bóng dáng của thiên nhiên. Nó hiện hữu ở những thác nước nhỏ một chậu hoa nhỏ treo ngay ban công tất cả sẽ tạo nên một Không gian mở, giao hòa với thiên nhiên tạo nên sự thải mái và tươi trẻ trong tâm hồn bạn. ngồi một mình, thư giãn với cây cỏ xung quanh, nhâm nhi ly nước mát nghe tiếng nước chảy róc rách là bạn đã có những giây phút thảnh thơi nhất trong cuộc đời, Có nhiều cách để mang hơi thở thiên nhiên vào trong nhà bạn. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:
  1. Bạn hãy mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.......

  - Tận dụng khoảng không gian nhỏ gầm cầu thang ta cũng có thể tạo nên một non bộ nhỏ có nước chảy róc rách sẽ tạo một cảm giác bạn đang ngồi bên một con suối hiền hoà mát rượi và hơn hết bạn có thể cảm nhận được sự trong lành của thiên nhiên.
  CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT LIÊN VŨ
  Địa chỉ: số 15 ngõ 101 Hào Nam – Hà Nội
  DĐ: 0913574894
  Web:dieukhaclienvu.com
  Web: phudieu.com.vn