Phong thủy cho phòng làm việc

Thảo luận trong 'Phong thủy các phòng chức năng' bắt đầu bởi kcxdkt, 20 Tháng mười một 2016.

 1. kcxdkt

  kcxdkt Updating ...

  Với hầu hết những người chuyên nghiệp, văn phòng có vai trò như ngôi nhà thứ hai, là nơi họ dành thời gian của mình để nói chuyện với kháchhàng, thảo luận những vấn đề quan trọng với đồng nghiệp và đưa ra những chiến lược để đạt được những mục tiêu. Căn phòng này, để tăng sựhiệu quả của công việc và thu hút một năng lượng tích cức cho công việc, phải được bố trí và sắp xếp tốt. Sắp xếp đồ đạc và những phụ kiệntrong phòng theo đúng hướng sẽ đảm bảo năng lượng của bạn đi theo chiều hướng tốt.

  Phía đông có thể phát triển quảng cáo và nhận thức. Trang trí với những đồ dùng bằng gỗ và sử dụng sự tương phản của những sắc đỏ. Mộthoặc hai cây trồng trong chậu có thể làm tôn lên vẻ đẹp của phòng làm việc.

  [​IMG]

  Phía nam là nơi sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào. Bạn có thể đặt bức ảnh của mình ở đó cùng với một vài những trang trí bằngkim loại như vàng chẳng hạn. Đặt một cốc nước gần bức hình của mình cũng được tin là để thu hút những may mắn về tài chính.

  Phía tây là khu vực liên quan tới nước và những nhân tố sống, sử dụng một vài cây cảnh trong chậu cũng như những thác nước nhỏ. Nhữngtrang trí này sẽ không chỉ cải thiện sức khỏe của bạn mà còn nâng cao khảo năng nhận biết được những thỏa thuận doanh nghiệp tốt.

  Với phía bắc, đây là khu vực liên quan đến lửa, nên được trang trí với hương trầm. Mục đích là để đốt cháy những mặt không tốt còn tồn tạitrong khu vực như sự thiếu may mắn, những khó khăn về tài chính...

  Ngoại trừ việc sử dụng những trang trí đắt tiền cho phong thủy của bốn khu vực chính quan trọng, có một vài thứ bạn cần phải làm khi tạo nênkhông khí làm việc thuận lợi ở văn phòng cho tất cả nhân viên. Những nguyên tắc của việc sắp xếp công việc, thiết bị, nơi làm việc cho phù hợpvới những nhân viên, môi trường và tâm lý nên được quan tâm cẩn thiết.

  [​IMG]

  Làm sạch sự lộn xộn là một sự khởi đầu tốt. Vứt những giấy tờ và hồ sơ mà bạn không còn cần đến và tổ chức những giấy tờ bạn vẫn còndùng đến thành một khu vực gọn gàng. Những chiếc bàn và những phụ kiện trong văn phòng nên được mở ra để cho phép công việc của bạnluôn tiến triển thuận lợi.

  [​IMG]

  Những hồ sơ lưu trữ doanh nghiệp nên được đựng thích hợp trong kho hoặc trong tủ cho dù chúng là những hồ sơ của quá khứ, hiện tại haynhững dự án trong tương lai. Duy trì việc hồ sơ được tổ chức có nghĩa là bạn tôn trọng chính những văn bản và chứng từ bạn làm việc cùng.

  Hãy đảm bảo rằng việc sử dụng đồ đạc và trang trí có chất lượng tốt để bạn cảm thấy thật sự thoải mái. Những thiết bị văn phòng có ích vànhững trang trí bắt mắt sẽ đảm bảo văn phòng của bạn sẽ có sức cuốn hút, tạo điều kiện cho năng lượng thăng hoa.

  [​IMG]

  Đặt bàn đối diện với lối ra vào. Bạn sẽ đạt được năng lượng qua việc để lưng hướng vào tường hoặc một góc trong phòng. Nếu không thể dichuyển bàn, đặt một chiếc gương nhỏ ở màn hình vi tính trước bạn để bạn có thể nhìn thấy rõ ràng những gì ở phía sau mình.
  Một chiếc cây có lá xanh trong một chậu cây màu đỏ đặt ở đầu góc trái của bàn làm việc sẽ thu hútvẻ đẹp và năng lượng cuộc sống trongkhông gian của bạn. Tre, màu ngọc bích hay những cây tiền rất có ích trong phong thủy văn phòng.
   

 2. Rèm tự động AutoHome

  Rèm tự động AutoHome Thành viên mới