Tư vấn Phòng tắm đẹp

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Duy Sy, 9 Tháng mười hai 2014.

 1. Duy Sy

  Duy Sy Thành viên mới

  1. Đừng ngại màu sắc nổi bật
  Màu trắng vốn là màu sắc điển hình của phòng tắm vì nó mang lại vẻ sạch sẽ cũng như giúp nới rộng không gian. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tô điểm cho phòng tắm nhà mình với những màu sắc rực rỡ, hiện đại và cá tính. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ mang lại một sắc thái khác biệt cho không gian tắm táp của bạn.
  Phòng tắm này là sự kết hợp giữ màu xanh của hồ nước cùng nội thất trắng. Chất liệu được sử dụng ở đây là những viên gạch men nhỏ ốp cả bốn phía, trên tường, sàn và trần nhà, tạo cảm phòng tắm như một bể nước mênh mông và thanh mát.
  [​IMG]
  Các món nội thất trắng giúp phòng tắm trở nên hài hòa hơn.
  Màu cam cũng là một gam màu ấm ấp và hiện đại. Những bức tường cam nóng được sắc trắng của sàn nhà, trần nhà và nội thất làm dịu đi. Phần rèm cam với họa tiết bắt mắt tăng độ cá tính cho căn phòng.
  [​IMG]
  Màu cam ấm áp và cá tính.
  [​IMG]
  Những sọc đỏ tươi mang đến cho phòng tắm này sự hiện đại làm điểm nhấn.
  2. Sử dụng các chi tiết độc đáo
  Hầu hết mọi người đều cho rằng phòng tắm nên có thiết kế trơn và giản tiện với những món nội thất cần thiết. Nhưng kì thực phòng tắm cũng bình đẳng như mọi căn phòng khác trong nhà, nó cũng có quyền được trang trí thật bắt mắt và đẹp.
  [​IMG]
  Chất liệu đồng giả cổ cùng phần gạch ốp lạ mắt mang đến vẻ quyến rũ cho phòng tắm nhỏ.
  Phòng tắm này có diện tích hẹp và dài tưởng chừng rất khó bài trí, tuy nhiên bằng cách sử dụng gạch tăm đen cho sàn và một phần tường, căn phòng trở nên có chiều sâu hơn.
  3. Gọn gàng và thanh lịch
  Nhiều phòng tắm dù có diện tích không lớn nhưng nhờ cách sắp xếp khéo léo, gọn gàng nên chủ nhân vẫn có thể sử dụng thoải mái và tiện nghi. Ví dụ, nhờ thiết kế bồn tắm đứng cùng kệ thủy tinh tiết kiệm diện tích, phòng tắm này còn có chỗ cho cả máy giặt.
  [​IMG]
  Không chỉ được sắp xếp gọn gàng, không gian phòng tắm này còn rất dễ chịu nữa.
   

  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2016
 2. xuan.quy

  xuan.quy Thành viên mới

  thiết kế thật là đẹp