Tư vấn Phòng ngủ master là gì? Thiết kế phòng ngủ master như thế nào?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Anvgroup - Lightingart, 17 Tháng mười hai 2021.

 1. Anvgroup - Lightingart

  Anvgroup - Lightingart Thành viên mới

  Phòng ngủ master là gì? Thiết kế phòng ngủ master như thế nào?

  Trong gia đình mỗi gia đình điều có một phòng ngủ lớn là phòng ngủ master. Một phòng ngủ chính trong gia đình mang đến không gian thoải mái nhất. Vậy thiết kế một phòng ngủ tiện nghi như thế nào? Hãy cùng Lighting Art điểm qua một số thông tin về phòng ngủ master nhé!

  Phòng ngủ master là gì?

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế phòng ngủ master ấm cúng  Phòng ngủ master kể đến là một phòng ngủ chính trong gia đình chiếm diện tích lớn trong nhà. Đây là phòng dành cho chủ nhà nên thường được thiết kế đầy đủ tiện nghi nhất, mang đến không gian sống thoải mái cho gia chủ.

  Thiết kế phòng ngủ master như thế nào?


  Nội thất trong phòng ngủ thường ưu tiên nội thất gỗ, vì tính thân thiện và độ bền vững của nó. Cùng Lighting Art điểm qua một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master ấn tượng.  [​IMG]

  Mẫu thiết kế phòng ngủ master sang trọng  Trước khi bạn muốn tìm kiến trúc sư hay công ty nội thất để thiết kế cho căn phòng của mình bạn cần có ý tưởng cũng như liệt kê nhu cầu cần thiết cho phòng ngủ của mình.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế phòng ngủ master hiện đại  Với Lighting Art thiết kế một phòng ngủ sẽ bắt đầu bằng việc lên ý tưởng. Nếu không có hình dung cụ thể về căn phòng của mình Lighting Art sẽ hỗ trợ trong khâu ý tưởng và thiết kế miễn phí.


  [​IMG]

  Mẫu thiết kế phòng ngủ master tối giản

  Khi đã cụ thể hóa được ý tưởng thì công ty thiết kế tính toán và bắt đầu vẽ bản vẽ 3D, dựng 2D và tiến hành báo giá cho khách hàng.

  Với công ty tự thiết kế nội thất thì có thể qua công đoạn sản xuất riêng biệt. Nội thất tự thiết kế giúp phòng ngủ của bạn sẽ có sự riêng biệt và độc đáo. Công đoạn tính toán và thi công cũng được chính xác hơn. Cuối cùng là quá trình kiểm nghiệm, hoàn thiện và nghiệm thu.

  Phòng ngủ master được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại.

  Thiết kế phòng ngủ master không chỉ đơn giản là sắp xếp nội thất vào một căn phòng và xem nó thuận mắt hay không. Thiết kế nội thất còn là sự chăm chút, nghiên cứu, đảm bảo thẩm mỹ tạo nên một không gian thoải mái nhất. Nếu bạn muốn thiết kế cho phòng ngủ master của mình hãy liên hệ với Lighting Art qua hotline/zalo: 0911 33 4044.

  Một vài điều về Lighting Art

  Lighting Art chuyên thi công và thiết kế nội thất toàn diện, với nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng và công ty thiết kế.

  + Hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế nội thất miễn phí
  + Trọn gói từ thiết kế nội thất tại xưởng đến thi công dự án, đảm bảo đồng bộ giữa thiết kế và thi công.
  + Đưa ra phương án phù hợp với từng hạng mức ngân sách của khách hàng.
  Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng. Tham khảo thêm thông tin qua trang Lightingart .vn