phòn thủy nội thất thiết yếu

Thảo luận trong 'Kiến trúc và Phong Thủy' bắt đầu bởi p1pkorea.com, 4 Tháng mười 2018.

 1. p1pkorea.com

  p1pkorea.com Thành viên mới

  Mỹ phẩm Hàn Quốclà một trong những sản phẩm thiết yếu mà chúng ta dùng hàng ngày. Trong thời đại ngày nay, việc làm đẹp không còn là “đặc quyền” riêng của phụ nữ nữa mà cả nam giới cũng rất cần phải làm đẹp. Mỹ phẩm Hàn Quốc đang được các chị em phụ nữ cùng các đầng mài râu quan tâm nhất ở nội địa lẫn ở các nước ngoài. Mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc được chia làm 2 loại là chăm sóc và trang điểm:

  Chăm sóc da: bao gồm da mặt và chăm sóc toàn thân. Trong chăm sóc da mặt lại chia theo vùng như (mắt, mũi, vùng chữ T...) theo tác dụng (dưỡng da, đặc trị, chống nhăn, chống lão hóa...) và chăm sóc chung.

  Do cùng khu vực châu Á nên một số đặc tính của mỹ phẩm của Hàn Quốc phù hợp với người Việt Nam nên bạn không cần lo lắng về sự phù hợp của mỹ phẩm. Đa số phụ nữ Việt khi chăm sóc da đều chỉ dùng sữa rửa mặt, Serum và kem dưỡng da. Đôi khi có dùng thêm nước hoa hồng. Thực tế các sản phẩm chăm sóc da được phân thành một số loại ứng với các bước chăm sóc da như sau:

  + Làm sạch: Cleanser cream/gel/oil: làm sạch toàn bộ chất bẩn, nhờn và đặc biệt là các lớp trang điểm.
  Cleanser foam(sữa rửa mặt dạng bọt )/powder/foam: những sản phẩm này giúp làm sạch nốt những chất bẩn, mỹ phẩm tồn dư. Làm sạch sâu hơn và đem lại cảm giác dễ chịu, thông thoáng cho làn da.

  + Se khít chân lông Toner/Refiner: Thường gọi là nước hoa hồng, làm se khít lỗ chân lông, sạch bã bẩn và bã nhờn trên da còn dư thừa đồng thời làm cân bằng da sau bước sữa rửa mặt.

  + Dưỡng hoặc đặc trị Essence/Serum/Emulsion: tuỳ hãng quy định khác nhau. Tuy nhiên nên dùng Essence vào ban ngày và Emulsion vào ban đêm.
  Serum dưỡng da là một sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, có cơ chế hoạt động tập trung khắc phục từng loại nhược điểm của làn da như: lão hóa, da bị bào mòn, hư tổn, mụn, sạm, nám, chảy xệ, nếp nhăn…


  + kem dưỡng da: đây có thể coi là bước cuối cùng trong quy trình. Có kem ngày và kem đêm.

  + Ngoài ra còn các sản phẩm dùng định kỳ như: Tẩy tế bào chết (massage cream), Lột nhẹ (peeling), Mặt nạ Dưỡng da (pack, mask)…
   

 2. p1pkorea.com

  p1pkorea.com Thành viên mới

 3. Đèn Phúc Lộc

  Đèn Phúc Lộc Thành viên

  bài này sai mục ah