Phân phối các loại phụ kiện cửa nhựa, giá rẻ, giao hàng tận nơi

Thảo luận trong 'Cửa & Phụ kiện' bắt đầu bởi quyetha157, 3 Tháng năm 2015.

 1. quyetha157

  quyetha157 Thành viên mới

  Công ty TNHH đầu tư xây dựng Hà Tâm là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối các loại phụ kiện cửa nhựa, vật tư chuyên dùng cho cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường và cửa nhôm cao cấp cho các công ty sản xuất và gia công trong nước.
  Với kinh nghiệm 15 năm, hệ thống kho hơn 5.000 m2 và 5 showroom giới thiệu sản phẩm, HATAM CONSTRUCTION chuyên nhập khẩu các hệ phụ kiện từ các hãng sản xuất chất lượng cao hàng đầu Châu Âu và Trung Quốc như: GQ (Trung Quốc), GU (Đức), GOLKING (loại 1 Trung Quốc), WINKHAUS (Đức) ,hệ phụ kiện kim khí trên có cấu trúc đa dạng về chủng loại và mầu sắc phù hợp với các kích cỡ và kiểu cửa nhựa, cửa nhôm khác nhau.
  Công ty đồng thời cũng phân phối các loại máy sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, đặc biệt trong năm 2014 công ty đã nhập về rất nhiều máy sản xuất nhôm XingFa nhằm phục vụ cho các xưởng tại phía bắc có nhu cầu mở rộng kinh doanh, sản xuất trong lĩnh cửa nhôm cao cấp.
  Phụ kiện cửa nhựa và cửa nhôm của công ty luôn đảm bảo chất lượng cao và đồng thời có nhân viên kỹ thuật bảo hành tại công trình.
  Công ty luôn khuyến khích khách hàng khi nhận sản phẩm luôn kiểm tra kỹ sản phẩm về chất lượng, chủng loại như đã cam kết sau đó ký nhận với nhân viên giao hàng để đảm bảo uy tín của công ty.
  Hình ảnh giới thiệu kho hàng của chúng tôi

  [​IMG] [​IMG]

  Chúng tôi tạo nên phương thức bán hàng mới mà tất cả các công ty trên địa bàn Hà Nội chưa làm được, mua hàng của chúng tôi quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:
  - Giao hàng trong vòng 1 giờ (đối với khu vực nội thành Hà Nội), và 24 giờ (đối với các tỉnh phía khác) kể từ khi xác nhận đơn đặt hàng phụ kiện cửa nhựa.
  - Cam kết giao hàng đúng chủng loại, số lượng, chất lượng.
  - Có đội ngũ kỹ thuật bảo hành
  - Đổi mới sản phẩm trong vòng 120 giờ.
  Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng gọi điện đặt hàng qua điện thoại nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng 24/7( giao hàng tất cả các ngày trong tuần)
  Holine: 0975.270.747 – 0936.270.747 (MR Quyết)
  Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ TÂM
  Cơ sở 1: 147/99 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.
  Cơ sở 2: Khu công nghiệp Khai Sơn -Bắc Ninh
  Cơ sở 3: Khu công nghiệp Cầu Nghìn- Vĩnh Bảo-Hải Phòng
  Email: nguyenvanquyet157@gmail.com
  Để biết thông tin chi tiết, xin xem tại Website:
  www.vatlieu24h.com,www.xaydunghatam.com.