phần mềm quy hoạch giao thông

Thảo luận trong 'Ứng dụng đồ họa' bắt đầu bởi salesmarketing, 16 Tháng năm 2012.

 1. salesmarketing

  salesmarketing Thành viên mới

  Phần mềm hỗ trợ quy hoạch giao thông của Hãng PTV (Đức)[Link reference]
  PTV Group cung cấp công nghệ phần mềm tiên tiến và tư vấn để cho phép đáp ứng các yêu cầu linh hoạt của khách hàng . Phần mềm của PTV hỗ trợ những người làm quy hoạch và quản lý giao thông, cung cấp cho họ với những báo cáo giao thông theo công nghệ mới nhất và hỗ trợ họ tối ưu xác định tài nguyên dài hạn. Từ năm 1979, mục tiêu của PTV Group là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm và giải pháp cho quy hoạch giao thông, tư vấn vận tải và logistics.
  [​IMG]
  ]VISSIM là phần mềm hàng đầu mô phỏng vi mô hình đa phương thức cho lưu lượng giao thông. VISSIM là công cụ lý tưởng để mô hình và tối ưu xử lý dòng giao thông đa luồng, mô phỏng chi tiết giao thông đô thị và đường cao tốc (bao gồm cả người đi bộ, đi xe đạp và các loại xe cơ giới khác). VISSIM có cấu trúc mạng mềm dẻo để cung cấp cho người dùng khả năng mô hình các đối tượng tham gia giao thông với những dạng địa hình khác nhau, các kịch bản khác nhau hoặc thao tác độc lập/ có thứ tự của người lái xe và khách bộ hành trong một hệ thống giao thông.
  [​IMG]
  [​IMG]
  VISSIM được sử dụng để phân tích mạng lưới của tất cả các kích cỡ khác nhau từ những nút giao thông tới toàn bộ khu vực đô thị. Bên trong những mạng lưới giao thông này VISSIM có khả năng mô hình cả đường cao tốc, phân loại linh hoạt từ xa lộ tới đường xe chạy. VISSIM cũng ứng dụng cho giao thông công cộng, xe đạp và những tiện ích của người đi bộ.
  [Link reference]Phần mềm biên tập bản đồ VISUM Được thiết kế để phân tích đa phương thức (quy hoạch giao thông vận tải, mô hình nhu cầu đi lại và quản lý mạng dữ liệu),
  [​IMG]
  [​IMG]
  VISUM kết hợp tất cả các đối tượng có liên quan đến giao thông vận tải (ví dụ: ô tô, xe chở khách, xe hàng, xe buýt, tầu hỏa, xe máy, xe đạp và khách bộ hành) bên trong cùng một mô hình mạng. VISUM cũng bao gồm việc thêm các thành phần từ những phần mềm hàng đầu như là ArcGISTM (ESRI) để tích hợp GIS tốt hơn.
  [​IMG]
  VISUM được sử dụng để xây dựng quy ước bốn bước mô hình cho quy hoạch vùng và bang lớn trong khi vẫn cung cấp như là công cụ phân tích mạnh và quản lý dữ liệu cho các kỹ sư giao thông và các nhà nghiên cứu quy hoạch giao thông vận tải. Kết hợp với GIS, VISUM cho phép người dùng quản lý mạng lưới dữ liệu, phân tích và đánh giá theo nhiều tiêu chí.
  [FONT=&quot]Liên hệ : [/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]Trung tâm Phân phối phần mềm và các giải pháp công nghệ trong Giao thông, Đô thị và Môi trường.[/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]
  Tầng 2 Tòa nhà CIC - CDC.[/FONT]
  [FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]- [/FONT][FONT=&quot]Trịnh Thị Thu Huyền: 0986 86 52 86. Email: thuhuyen@cic.com.vn[/FONT]
  [FONT=&quot]- [/FONT][FONT=&quot]Hoàng Kiên Thành: 0982 116 729 . Email: hoangkienthanh@cic.com.vn
  Điện thoại trung tâm: (84-4) 3.978.5234
  Fax: (84-4) 8216793
  Email trung tâm: cic.dcsu@cic.com.vn[/FONT]