Phần Mềm Quản Lý Dự Án Xây Lắp Trực Tuyến iBom-PM

Thảo luận trong 'Quản lý dự án và Doanh nghiệp Xây dựng' bắt đầu bởi dungntv, 3 Tháng sáu 2013.

 1. dungntv

  dungntv Thành viên

  Phần mềm Quản lý Dự án Xây lắp trực tuyến iBom.PM là phần mềm dành cho nhiều đối tượng, khách hàng có thể là là chủ đầu tư, nhà thầu hay các đội thi công. iBom.PM được áp dụng rộng rãi cho các tổ chức doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tới các doanh nghiệp có quy mô lớn. (iBom.PM) phiên bản 3.0 mang đến nhiều tính năng vượt trội:  [​IMG]
  • Tích hợp đồng thời cả chi phí và tiến độ.
  • Quản lý đầy đủ các khâu trong vòng đời của dự án xây lắp.
  • Phân hệ tổng hợp xuyên xuốt toàn bộ chức năng của phân hệ Quản lý Dự án Xây lắp, nhờ vậy nhà lãnh đạo có được đầy đủ thông tinvề tình hình thực hiện các dự án, theo dõi được tiến độ, chi phí tại mọi thời điểm đang hoạt động, lên kế hoạch doanh số, doanh thu và hoạch định dòng tiền cho từng công trình. Đồng thời, phân hệ Tổng hợp còn hỗ trợ bộ phận cung ứng trong việc đưa ra kế hoạch cung ứng vật tư cho kho công trường và báo cáo kiểm soát được lượng cung ứng vật tư thực tế.
  - Phân hệ phần mềm Quản lý Dự án Xây lắp (iBom.PM) được liên kết và xuyên xuốt, chuyên sâu với các phân hệ còn lại trong hệ thống iBom (Điều hành công việc, Quản lý Văn bản và Hồ sơ, Quản lý Nhân sự, Quản lý Kho, Quản lý Tài sản, Quản lý Bán hàng,…) tạo nên một môi trường làm việc cộng tác hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

  Chức năng chính của Phân hệ Quản lý Dự án Xây lắp:

  [​IMG]  Phần mềm Quản lý Dự án Xây lắp (iBom.PM) chính là phân hệ xương sống của hệ thống phần mềm iBom và được đánh giá là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực quản lý các công trình xây lắp hiện nay. iBom được công nhận danh hiệu Sao Khuê hai năm liền (2012 – 2013), xếp hạng phần mềm ưu việt 4 sao cho nhóm sản phẩm và giải pháp quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm phần mềm iBom đã góp phần giúp Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ (iSoftco) giành được cúp vàng doanh nghiệp hội nhập và phát triển lần thứ V, Đây là giải thưởng uy tín và danh giá do VCCI phối hợp Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức. Những thành tích đạt được chính là những phần thưởng khích lệ rất lớn cho toàn thể cán bộ, nhân viên iSoftco tiếp tục cống hiến và mang lại những sản phẩm hữu ích tới tận tay người sử dụng iBom và cũng là lời cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của iSoftco.
  Thông tin chi tiết về phần mềm Quản lý Dự án Xây lắp trực tuyến (iBom.PM), Quý Vị vui lòng liên hệ tại website http://ibom.com.vn
  Trân trọng cảm ơn.
   

 2. vietnguyen3110

  vietnguyen3110 Thành viên mới

  cảm ơn chia sẻ của bạn. mình đagn cần phần mềm quản lý xây dựng đây. để nghiên cứu giải pháp của bạn xem sao :D