Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin tức chung' bắt đầu bởi tiensinh95, 2 Tháng mười một 2018.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Thành viên mới

  Các chủ cửa hàng rất quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình kinh doanh. Nhiều shop đã tìm đến các phần mềm bán hàng để nâng cao hiệu quả bán hàng tiêu biểu là phần mềm quản lý bán hàng thông minh. Tại sao các chủ cửa hàng nơi đây lại tin dùng phần mềm quản lý bán hàng thông minh như vậy?

  Làm sao để bán hàng nhanh chóng? Làm sao để quản lý bán hàng chi tiết với lượng khách mua ngày càng tăng? Đó là những khó khăn mà chủ shop nơi đây đã và đang phải đối mặt. Vì thế mà các chủ tiệm gia dụng nơi đây rất tin dùng phần mềm quản lý bán hàng vì tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp.


  Mọi hoạt động bán hàng như lưu trữ thông tin khách hàng, nhân viên bán hàng, kiểm tra lịch sử mua hàng... giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với thao tác máy tính đơn giản. Không chỉ vậy, sản phẩm được gắn mã vạch tự động giúp việc bán hàng trở nên nhanh chóng, chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên. Chủ shop cũng có thể quản lý thu chi và công nợ khách hàng một cách chuyên nghiệp.  [​IMG]

  Sở dĩ phần mềm quản lý bán hàng lại là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop gia dụng tại Vĩnh Long bởi việc sử dụng phần mềm rất tiết kiệm. Tiết kiệm về chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

  - Tiết kiệm về chi phí: Bỏ ra một khoản tiền lớn để sử dụng phần mềm là điều không tưởng đối với các chủ cửa hàng gia dụng nơi đây. Bởi các cửa hàng nơi đây hầu hết có quy mô vừa và nhỏ và nguồn tài chính còn hạn chế. Vì thế phần mềm quản lý bán hàng thông minh là sự lựa chọn số một. Vì chỉ mất khoảng 7000 đồng/ngày, chủ shop có thể quản lý bán hàng hiệu quả, tiết kiệm hơn 30% so với quản lý thông thường.

  - Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp có nhiều tính năng ưu việt giúp quản lý cửa hàng thông minh, tiết kiệm thời gian và nhân lực trong hoạt động quản lý sản phẩm, kho hàng, bán hàng...

  Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng thông minh quả xứng đáng với sự lựa chọn hàng đầu của các chủ cửa hàng.

  Để tìm hiểu rõ hơn những tính năng của phần mềm bán hàng và tư vấn tìm một phần mềm phù hợp, bạn vui lòng liên hệ:

  Doanh nghiệp chuyên kinh doanh máy tính tiền, phần mềm bán hàng Lý Phú Vinh


  Địa chỉ: 35 Hoàng Sa, quận 1, Tp.HCM

  Website: lyphuvinh.com

  Hotline: 0902.444.888