Phần Mềm Dự Toán Thuần Việt . Nhanh Chuẩn Chính xác Phần Mềm Dự Thầu GXD .....

Thảo luận trong 'Các phần mềm dự toán' bắt đầu bởi hoangGXD, 14 Tháng hai 2012.

 1. hoangGXD

  hoangGXD Thành viên mới

  Bạn Mới vào nghề . Bạn chưa có kinh nghiệm dự toán hãy Liên Hệ với chúng tôi ... Phần mềm Dự toán Thuần việt : Dự Toán GXD

  Vì sao lại phải có phần mềm Quyết toán GXD?

  - Bạn có thấy oải khi sử dụng phần mềm dự toán để làm công việc thanh toán khối lượng hoàn thành?

  - Việc tính giá trị cho các khối lượng phân khai theo đợt có gặp khó khăn không?

  - Tính đơn giá điều chỉnh, đơn giá cho khối lượng phát sinh thế nào?

  - Bạn không quyết toán được công trình?

  - Đưa hồ sơ lên kho bạc bị trả về làm lại?

  - Không có ai, không chỗ nào dạy bạn làm thanh quyết toán, phải mày mò tự tìm hiểu,?

  Hãy đọc các phân tích chuyên môn sau để thấy rằng, chúng tôi hiểu rất rõ và làm phần mềm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn:

  Nghị định số 99/2007/NĐ-CP ngày 13/6/2007 của Chính phủ ra đời thực hiện phân cấp mạnh, giao quyền cho chủ đầu tư. Trong đó có việc thanh quyết toán công trình. Nghị định 99/2007/NĐ-CP đã được thay thế bằng Nghị định 112/2009/NĐ-CP, nhưng các công trình thực hiện theo NĐ 99/2007 hiện giờ mới đang thực hiện quyết toán nhiều.

  Căn cứ Nghị định 99 nói trên ngày 02/11/2007, Bộ Tài chính có Thông tư số 130/2007/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điểm của Thông tư số 27/2007/TT-BTC ngày 03/4/2007 của Bộ Tài chính hướng dẫn về quản lý, thanh toán vốn đầu tư và vốn sự nghiệp có tính chất đầu tư thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước.

  Tại mục 1.6.3. Nguyên tắc kiểm soát thanh toán của Kho bạc nhà nước của Thông tư số 130/2007/TT-BTC có quy định:
  Trên cơ sở hồ sơ đề nghị thanh toán của chủ đầu tư, Kho bạc nhà nước căn cứ vào các điều khoản thanh toán được quy định trong hợp đồng (số lần thanh toán, giai đoạn thanh toán, thời điểm thanh toán và các điều kiện thanh toán) và giá trị từng lần thanh toán để thanh toán cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, hợp pháp của khối lượng thực hiện, định mức, đơn giá, Dự toán các loại công việc, chất lượng công trình, Kho bạc nhà nước không chịu trách nhiệm về các vấn đề này. Kho bạc nhà nước căn cứ vào hồ sơ thanh toán và thực hiện thanh toán theo hợp đồng.

  Điều này là đúng đắn và sáng suốt của những nhà soạn thảo 99 và các thông tư hướng dẫn kèm theo. Nhưng nhiều Chủ đầu tư, hoặc tư vấn điều hành dự án và đơn vị thi công không nghiên cứu kỹ Nghị định và các Thông tư hướng dẫn có liên quan để thấy trách nhiệm của mình, mà chỉ nghĩ giản đơn là Kho bạc giảm thủ tục thanh toán vốn đầu tư. Rất nhiều công trình trong thời điểm này chỉ đem nguyên khối lượng hợp đồng vào phụ lục 02 để thanh toán cho dù với bất cứ hình thức hợp đồng nào (thời điểm này, các công trình diễn ra từ khi NĐ 99 có hiệu lực vẫn đang sử dụng PL02 trong Thông tư 06/2007/TT-BXD của Bộ xây dựng về hợp đồng).

  Dẫn đến tồn tại hiện nay là, thanh toán xong rồi, những người có liên quan, các nhà thầu đã rời sang nơi khác. Có những người, những công ty, những đối tác cần thiết cho việc làm hồ sơ quyết toán có thể sẽ không gặp lại được nữa, giờ phải làm quyết toán – một sự khó khăn, bế tắc đặt lên vai chủ đầu tư, giải quyết sao mớ hồ sơ như mớ bòng bong này?

  Phần mềm thanh quyết toán công trình GXD (gọi tắt là Quyết toán GXD) ra đời sẽ giúp giải quyết lượng hồ sơ tồn đọng của các công trình đang đau đầu về vấn đề quyết toán. Phần mềm cũng đi kèm tính năng lập giá dự thầu.

  Không chỉ giải quyết hồ sơ tồn đọng, với các công trình mới, Quyết toán GXD sẽ giúp cho việc lập hồ sơ quyết toán của đơn vị thi công trình chủ đầu tư, chủ đầu tư kiểm tra một cách dễ dàng sau đó mới đề nghị Kho Bạc thanh toán. Không vấp phải vấn đề nêu ở trên nữa.

  Quyết toán khối lượng theo các giai đoạn, người chưa biết sẽ được định hướng rõ ràng công việc khi sử dụng Quyết toán GXD – chưa bao giờ công việc này lại thuận lợi và theo quy trình và các mẫu biểu chuẩn như vậy.

  Bên cạnh phần mềm, khóa đào tạo Chuyên môn làm công việc quyết toán công trình + Phần mềm Quyết toán GXD + Excel phục vụ công việc thanh quyết toán công trình cũng được thiết kế công phu để đào tạo cho các đồng nghiệp có nhu cầu. Học đề hiểu về hợp đồng, thanh quyết toán một cách sâu sắc và làm việc tốt.

  -Ngoài Ra Công ty Giá Xây Dựng kết hợp với các Bộ, Vụ, Viện, ban ngành liên tục khai giảng các khóa học sau:

  https://docs.google.com/viewer?a=v&...oa0&zw&sig=AHIEtbRu38vjdukchsfWwJDvxW-KWJpPfA
  Tặng phần mềm Dự toán GXD cho các học viên tham gia khóa học
  Giảm học phí cho các đơn vị học với số lượng đông (từ 06 học viên trở lên)
  (Nhận đào tạo các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ theo yêu cầu cho các đơn vị trên cả nước)
  Các lớp học khai giảng liên tục trong các tháng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ trước để được tư vấn: Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng (GXD)
  Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
  ĐT: (04) 35682482; Fax: (04) 35682483; Ms. Huyền Thanh 0985 099 938
  Hãy truy cập Website: www.giaxaydung.vn để biết thêm thông tin các lớp học.