Phần mềm cad mạnh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Autocad' bắt đầu bởi nhungdt, 12 Tháng ba 2013.

 1. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  [FONT=MyriadPro_Regular]Download GstarCAD: [/FONT]http://applicadvietnam.com/gstarcad/download[FONT=MyriadPro_Regular]Download Video hướng dẫn sử dụng: [/FONT]http://www.facebook.com/congnghethietke2D3D[FONT=MyriadPro_Regular]
  GstarCAD 2012có gì mới?
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular]♦ Giao diện người dùng được Ribbon hóa mang đến cho bạn nhiều tiện lợi[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]♦ Các cải thiện đáng kể về chức năng cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn
  ♦ Sự gia tăng hiệu suất giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular]Hoạt động linh hoạt thông qua giao diện Ribbon GUI[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Giao diện Ribbon mới cung cấp menu phong cách và có thể tùy chỉnh, bao gồm cả menu, thanh công cụ, thanh trạng thái, và dòng lệnh. Màu sắc phông nền của giao diện Ribbon là có sẵn 4 lựa chọn màu sắc (xanh dương, đen, bạc và xanh lá cây) cho sở thích của bạn.[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]
  [​IMG]
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Công cụ Ribbon được mở rộng và cấu hình hóa cho phép bạn tìm các lệnh được sử dụng một cách nhanh chóng và trực tiếp hơn. Bạn có thể để giảm thiểu vùng chức năng để có được nhiều không gian hơn trong hoạt động thiết kế.
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Nâng cao hiệu quả bằng các chức năng tăng cường[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular](1) Tăng cường chức năng 3D[/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG]
  Plot bóng trong Layout
  Bóng mờ Plot hiện có sẵn để xem trước, in, hoặc xuất ra các đối tượng trong khung nhìn. Bạn có thể chọn phong cách hiển thị hình ảnh khác nhau, ví dụ: 2D wireframe, 3D wireframe, Hidden, bóng mờ, bóng mờ âm.
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular](2) Kích thước hữu ích hơn[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Dimarc
  Điển hình sử dụng của Dimarc bao gồm đo khoảng cách đi lại xung quanh cam hoặc cho thấy chiều dài của cáp điện.[/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Dimjogged
  Jogged Dimension Radius được áp dụng nếu các trung tâm của một vòng cung hoặc vòng tròn được đặt cách vị trí và không thể được hiển thị trong vị trí thực sự của nó.
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Dimspace
  Dimspace tự động điều chỉnh không gian giữa các kích thước song song tuyến tính, kích thước góc trong một bản vẽ, kích thước khoảng cách bằng nhau hoặc liên kết tại dòng kích thước.
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Diminspect
  Diminspect cho phép bạn kiểm tra thường xuyên các bộ phận được hoàn thành và đảm bảo rằng các kích thước và dung sai của các bộ phận trong phạm vi chỉ định.
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular](3) Các chức năng mới và cải tiến[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Field
  Bạn có thể tạo ra một đối tượng văn bản nhiều dòng với field tùy chỉnh bao gồm các biểu thức Diesel, thông tin in, thông tin tài liệu, ngày và giờ, siêu liên kết,…[/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]
  [​IMG]


  Công cụ Overkill
  Layer Properties Manager[/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular]
  [​IMG][/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular]In-place Single-line Text Editor
  Bạn có thể chỉnh sửa một bản vẽ trực quan hơn và chính xác hơn với In-place Single –Text Editor.
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Đối tượng Highlight[​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Công cụ pallet
  Bạn làm việc hiệu quả hơn với chức năng mới này. Nó cho phép bạn trực tiếp kéo một lệnh từ bảng điều khiển "Command List " đến pallet Công cụ và tạo ra một công cụ lệnh thông qua "Tùy chỉnh giao diện" (CUI).
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular][​IMG][/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]4) Giao diện chương trình ứng dụng (API) mạnh mẽ hơn[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular](5) Các chức năng độc đáo và nổi bật[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Bên cạnh các chức năng vẽ tương thích với AutoCAD, GstarCAD còn cung cấp một số lượng lớn các chức năng độc đáo và đầy tính năng, đáp ứng người dùng từ các ngành công nghiệp khác nhau.[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Công cụ so sánh bản vẽ
  Dựa trên công nghệ GRX, công cụ so sánh bản vẽ trong GstarCAD 2011 xử lý đối tượng tùy chỉnh và đối tượng lồng nhau trong khối, đưa ra kết quả so sánh chính xác, cho thấy trong các màu sắc được xác định trước, nhờ vậy, bạn có thể xác định ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong các bản vẽ tương tự.


  [​IMG]
  [​IMG]
  [/FONT]

  [FONT=MyriadPro_Regular]A. Cải thiện đáng kể tốc độ chọn lựa các đối tượng với "Crossing selection" và "Select All"[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]B. Cải thiện đáng kể độ chính xác và trôi chảy của "Snap đối tượng"
  C. Tốc độ xử lý của "Pan" và "Zoom" trong không gian bố trí được cải thiện 3-5 lần
  D. Cải thiện đáng kể tốc độ xử lý của "Regen"
  E. Tốc độ xử lý của các bản vẽ phức tạp "Hatch" được cải thiện 7-10 lần
  F. Quá trình "Trim" các bản vẽ phức tạp diễn ra tức thời
  [/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]Download GstarCAD: [/FONT]http://applicadvietnam.com/gstarcad/download[FONT=MyriadPro_Regular]Download Video hướng dẫn sử dụng: [/FONT]http://www.facebook.com/congnghethietke2D3D
   

 2. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  Điểm nổi bật của GstarCAD MC PRO: Bản vẽ truyền qua E-mail và đĩa mạng

  Như chúng ta đều biết GstarCAD MC PRO là một phần mềm thiết kế CAD trên điện thoại di động , được phát triển cho iOS và Android. Nó bao gồm rất nhiều chức năng thiết kế mạnh mẽ trên điện thoại di động. Người dùng có thể duyệt, chỉnh sửa và chia sẻbản vẽ CAD với nó.

  Đối với tất cả các nhà thiết kế, có hai điểm nổi bật của GstarCAD MC PRO: là đọc và chỉnh sửa các bản vẽ một cách trực tiếp mà không cần chuyển đổi, một trong những chức năng ứng dụng hoàn hảo của nó là làm việc offline, thậm chí nếu không có mạng, người dùng cũng có thể duyệt và chỉnh sửa bản vẽ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

  Nhưng vấn đề là làm thế nào nó đề để cập nhật các bản sữa đổi khi không có kết nối internet?

  Để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, GstarCAD MC PRO bổ sung thêm một chức năng đọc tập tin đính kèm E-mail. Với chức năng này, người dùng có thể gửi bản vẽ đến hộp thư quy định hoặc ổ đĩa mạng. Vì vậy, đối tác của mình sẽ tải về và sử dụng nósau khi đăng nhập vào hộp thư hoặc ổ đĩa mạng thông qua GstarCAD MC PRO.

  Ưu điểm của mô hình này là rõ ràng: nó tránh được sự khiếm khuyết của sự cần thiết phải kết nối mạng "ứng dụng điện toán đám mây", và cải thiện khả năng thích ứng môi trường của các thiết kế trên điện thoại di động, mặt khác, công nghệ E-mail và ổ đĩa mạng phát triển. Vì vậy, sự ổn định và tốc độ được đảm bảo.

  Tất cả những điều này rất hấp dẫn. Chúng ta có thể tưởng tượng, nếu để một nhà thiết kế giao tiếp với khách hàng của mình về ýtưởng thiết kế của mình, nhưng anh ta nhận ra rằng anh ta quên chuyển bản vẽ lên iPad của anh ta. Vì vậy, ông kêu gọi đồng nghiệp của ông để gửi bản vẽ vào hộp thư của mình để tải nó về, cuối cùng, thông tin liên lạc với khách hàng của anh ta được diễn ra trôi chảy.

  Hiện nay, phương thức truyền dẫn này cho thấy ứng dụng của nó linh hoạt và thực tế và đã giành được sự ca ngợi của người sửdụng.
  Download GstarCAD: http://applicadvietnam.com/gstarcad/download
   
 3. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  Khó khăn trong sự lựa chọn phần mềm CAD cho điện thoại di động , Ý tưởng thực tiễn

  Hiện nay, phần mềm CAD trên điện thoại di động được chia thành hai loại chế độ theo ứng dụng mạng. Một là dựa trên ứng dụng mạng, người sử dụng có để duyệt và chỉnh sửa các bản vẽ trong môi trường mạng, một ứng dụng khác dựa trên offline, người dùng có thể duyệt và chỉnh sửa các bản vẽ mà không có mạng. GstarCAD MC là sản phẩm tiêu biểu.

  Tất nhiên, một số nhà phát triển sẽ cố gắng để tích hợp những ưu điểm của hai chế độ này. Chẳng hạn như GstarCAD MC, bổ sung thêm một số chức năng mà người dùng có thể sử dụng các bản vẽ CAD trong một file đính kèm ở e-mail, nhận ra một phần của chức năng của ứng dụng mạng. Bên cạnh đó, để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, có thể phần mềm CAD công nghệ "đám mây" sẽ bổ sung thêm một số chức năng offline.


  Phần mềm CAD trên điện thoại di động vẫn là một sản phẩm mới và nó sẽ hoàn thiện chức năng trong một thời gian dài. Là người sử dụng, tất cả chúng ta đều mong muốn được trải nghiệm phần mềm CAD sáng tạo và thiết thực hơn.

  Download: http://applicadvietnam.com/gstarcad/download
   
 4. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  GstarCAD - Phần mềm CAD tốc độ, mạnh mẽ và tương thích với file dwg

  [FONT=MyriadPro_Regular]GstarCAD là một phần mềm CAD nhanh và mạnh mẽ xử lí các file chuẩn dwg, một phần mềm hỗ trợ thiết kế 2D/3D có đẳng cấp quốc tế dựa trên công nghệ IntelliCAD. Với nền tảng sức mạnh của GstarCAD tương thích trên nền ngôn ngữ dữ liệu dwg, giá cả phải chăng và giao diện thân thiện dễ sử dụng, chúng tôi cam kết rằng thiết kế của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng với tốc độ cao nhất .[/FONT]
  [FONT=MyriadPro_Regular]***Tiêu Chuẩn Quốc tế: IntelliCAD dựa trên nền tảng công nghệ và chuẩn dữ liệu dwg, một chuẩn dữ liệu được áp dụng trong các phần mềm khắp toàn cầu.
  Link download: http://applicadvietnam.com/gstarcad/download[/FONT]
   
 5. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  ứng dụng tuyệt vời của gstarcad

  1. GstarCAD MC giải quyết những khó khăn của bản vẽ khi duyệt web trên điện thoại di động: Các nhà thiết kế không còn phải mang theo bản vẽ bằng giấy nặng nề để giao tiếp với khách hàng. Họ có thể duyệt và chỉnh sửa các bản vẽ chỉ cần thông qua các ngón tay. Đồng thời, các bản vẽ mẫu trước đó có thể được nhập vào các thiết bị và nó được tương thích với thiết kế mới. Nó làm cho việc trình bày trở nên trực quan hơn và sống động cũng như làm giảm sự nặng nề của các bản thiết kế giấy.

  2. Thực hiện tốt GstarCAD MC làm cho các CAD điện thoại di động tuyệt vời hơn: GstarCAD MC có hiệu suất cao hơn và dịch vụ hỗ trợ đầy đủ hơn. Sự phù hợp hoàn hảo của nó có thể giúp các nhà thiết kế dễ dàng đối phó với các yêu cầu khác nhau.

  Hỗ trợ offline mạnh mẽ: người dùng cục bộ có thể chuyển các bản vẽ trực tiếp từ máy tính đến các thiết bị di động thông qua iTunes. Người dùng sẽ duyệt, chỉnh sửa và lưu bản vẽ mà không có mạng, vì vậy hiệu suất sẽ ổn định hơn.

  Để sử dụng các bản vẽ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, người dùng có thể tải về các bản vẽ thông qua các file đính kèm trên web (bao gồm cả đĩa web, file đính kèm web và E-mail đính kèm), cũng như gửi bản vẽ qua E-mail. Vì vậy, sự an toàn của bản vẽ được bảo đảm.

  4. Xu hướng phát triển GstarCAD MC
  cao cung cấp là khả năng không giới hạn: GstarCAD đầu tư nguồn lực con người và nguồn lực tài chính rất lớn trong sự phát triển của GstarCAD MC. Việc thực hiện và hoàn thành của phần mềm sẽ tăng lên nhanh chóng.Người dùng có thể đọc các tập tin .dwg của GstarCAD MC, giải quyết một vấn đề trong bản vẽ chuyển nhượng và truyền tải qua thiết bị di động. Tất cả các tính năng này sẽ mang lại sự hỗ trợ lớn hơn cho việc kinh doanh của GstarCAD.
  Link download: http://applicadvietnam.com/gstarcad/download
   
 6. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  GstarCAD là một phần mềm CAD nhanh và mạnh mẽ xử lí các file chuẩn dwg

  GstarCAD là một phần mềm CAD nhanh và mạnh mẽ xử lí các file chuẩn dwg, một phần mềm hỗ trợ thiết kế 2D/3D dựa trên công nghệ IntelliCAD. Các chức năng mạnh mẽ, tương thích trên nền ngôn ngữ dữ liệu dwg, giải pháp chi phí hiệu quả và giao diện dễ sử dụng của GstarCAD sẽ giúp bạn tạo ra được nhiều mẫu thiết kế độc đáo với tốc độ nhanh chóng.[h=2]Điểm mới trong GstarCAD 2012:[/h]
  • Hơn 500 cải tiến đảm bảo sự ổn định và hiệu suất hoạt động.
  • Chỉnh sửa khối.
  • Tương thích và linh hoạt để vẽ 2D và thiết kế 3D.
  • Đường gạch bóng siêu nét.
  • Kiểm tra chính tả.
  • Ẩn vật thể.
  • Bộ quản lý thuộc tính khối.
  • Gỡ lỗi.
   
 7. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  GstarCAD MC - Phần mềm CAD hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại di động

  GstarCAD MC được thiết kế để xem, chỉnh sửa và chia sẻ các tập tin bản vẽ CAD trên các thiết bị di động như iPad. File bản vẽ có thể dễ dàng chuyển đổi và chuyển từ phiên bản Windows của GstarCAD. GstarCAD MC chạy trên các thiết bị di động - được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật truyền thông trên các trang web xây dựng, cửa hàng, và nhiều lĩnh vực khác mà máy tính không có sẵn. Các khả năng của GstarCAD MC v1 bao gồm:
  - Mở và xem các bản vẽ CAD
  - Tạo, chỉnh sửa và lưu các bản vẽ (với bản vẽ và các lệnh chỉnh sửa cơ bản như đường, polyline, hình tròn, vòng cung, và văn bản)
  - Dễ dàng sử dụng với các tính năng như undo, redo, bố trí, đo lường, snap, dynamic tools, và phím tắt giúp đỡ
  - Chúng ta có thể dùng hai ngón tay để phóng to, kéo ba ngón tay để xoay
  - Hỗ trợ các định dạng OCF
  GstarCAD MC làm việc trực tiếp với các định dạng OCF. Các tập tin DWG đầu tiên phải được chuyển đổi sang định dạng OCF trước khi được chuyển giao cho iPad.
  Các file DWG được chuyển đổi sang định dạng OCF thông qua bộ chuyển đổi DWG-OCF tìm thấy trong các phiên bản Windows của GstarCAD, và được chuyển giao cho iPad thông qua iTunes. Phiên bản đầu tiên của GstarCAD MC không có, tuy nhiên đã có hỗ trợ chuyển đổi OCF-DWG.
  OCF là một định dạng dữ liệu cụ thể được phát triển bởi Gstarsoft. Đó là một định dạng vector. Những lý do cho việc sử dụng định dạng tập tin riêng của Gstarsoft là nó sẽ hiển thị các bản vẽ chính xác như những gì chúng ta có thể có được trên một máy tính. Nó cải thiện hiệu suất xem bản vẽ trên iPad, trên thực tế, sử dụng OCF đôi khi tốc độ đạt được trên iPad nhanh hơn so với Windows.
  Nếu chúng ta sử dụng DWG trực tiếp, việc thực hiện sẽ không tốt. (AutoCAD WS không sử dụng DWG trực tiếp, và đó là lý do tại sao khách hàng AutoCAD WS cần phải kết nối với máy chủ để chuyển đổi định dạng dữ liệu). Cuối cùng, bằng cách sử dụng OCF có thể tránh các vấn đề về phông chữ.
  GstarCAD MC cho iPad chỉ là bước đầu tiên. Khi thị phần của máy tính bảng Android đang phát triển rất nhanh, một phiên bản Android của GstarCAD MC được lên kế hoạch trong tương lai. Trong thời gian này, chúng tôi phát triển tập trung trên các thiết bị IOS iPad .
  MC là viết tắt của "Mobile Client" - phần mềm chạy trên các thiết bị di động
  Link download: http://applicadvietnam.com/gstarcad/download
   
 8. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  Một số tính năng đặc biệt của gstarcad 2013

   Tương thích tuyệt vời với AutoCAD 2010
   Giao diện lập trình ứng dụng ấn tượng
   Tốc độ nhanh, thao tác trình diễn hiệu quả
  Hiệu quả mở và lưu file tăng đến 40%
  Hiệu quả chọn lệnh, Di chuyển, xoay đối tượng… tăng đáng kể đến 30%
  Hiệu quả Xóa và Undo tăng đến hơn 100%

  1. Chức năng Autotable
  Như chúng ta biết, vẽ một bảng trong bản vẽ .DWG là rất khó khăn. Tuy nhiên, với GstarCAD 2010 chúng ta có thể hoàn thành bảng trong Microsft Excel và chèn bảng vào bản vẽ trực tiếp.
  Chức năng này không chỉ chèn một bảng Excel mà bạn đã có, mà còn tính toán số lượng của các đối tượng trong bản vẽ, diện tích và độ dài của đối tượng. Các dữ liệu trong bảng sẽ được cập nhật tự động theo các sửa đổi đối tượng trong bản vẽ.
  Các Chức năng AutoXlsTable là một công cụ hữu ích cho việc trao đổi thông tin giữa GStarCAD và Microsoft Excel.
  2. Trình diễn vật thể
  Với chức năng Render, GstarCAD có thể đưa ra 1 hình ảnh trực quan và thật nhất của vật thể bạn vừa thiết kế.
  Sau khi Render, bạn có thể lưu lại dưới dạng như 1 file “ảnh” và gửi cho khách hàng của mình. Khách hàng có thể mở trực tiếp file đó mà không cần file thiết kế của bạn. Điều đặc biệt là, với file “ảnh” đó, nhưng bạn có thể xoay, zoom… đối tượng một cách linh hoạt và cực kỳ ấn tượng.
  Thay vì phải chụp rất nhiều góc độ để mô tả vật thể thiết kế bạn chỉ cần 1 file ảnh render của GstarCAD là khách hàng có thể tự tìm hiểu và khám phá hết các góc cạnh của thiết kế.
  3. Kết hợp kích thước
  Bạn tạo ra một số kích thước cho các thực thể trong DWG, chẳng hạn như kích thước thẳng, kích thước bán kính và kích thước góc.
  Và sau đó bạn thực hiện sửa đổi để vẽ. Các kích thước bạn tạo ra trước sẽ thay đổi theo sửa đổi của bạn.
  4. Multi-line Text Editor
  Trong thời hạn các đối tượng văn bản multi-line, bạn có thể ghi đè lên phong cách văn bản hiện hành bằng cách áp dụng định dạng
  như gạch chân, đậm, và phông chữ khác nhau để các ký tự riêng lẻ.
  Bạn cũng có thể tạo ra văn bản xếp chồng lên nhau,
  chẳng hạn như phân số hoặc dung sai hình học và chèn ký tự đặc biệt.
  5. Hiệu chỉnh bản vẽ tham khảo
  Như mọi người đều biết, tham khảo ngoài là rất quan trọng đối với các phần mềm CAD.
  Trong GstarCAD2010, chúng tôi cung cấp một chức năng mới.
  Chúng ta có thể chỉnh sửa các tài liệu tham khảo bên ngoài từ phiên bản mới này.
  6. Preview bản vẽ
  Xem trước các file DWG rất hữu ích, khi bạn duyệt các tập tin DWG trong các cửa sổ.
  Bạn có thể xem xem trước trước khi bạn mở nó.
  Ví dụ, Nếu có nhiều file DWG trong thư mục, và bạn không nhớ tên file chính xác, bạn có thể sử dụng xem trước DWG để giúp tôi để tìm tập tin mà bạn muốn.
  7. Chức năng tự động sắp xếp bản vẽ để in
  Khi bạn có nhiều bản vẽ với các kích cỡ khác nhau và bạn muốn in tất cả chúng, chức năng này của GstarCAD sẽ tự động sắp xếp các bản vẽ sao cho hợp lý và tiết kiệm giấy nhất.
  8. Chức năng khóa bản vẽ
  Khi bạn muốn gửi bản vẽ cho khách hàng và chỉ muốn khách hàng xem và đọc nhưng không hiệu chỉnh được bản vẽ của bạn, chức năng Drawing Lock sẽ hỗ trợ rất hiệu quả cho nhu cầu này của người dùng.
   
 9. traixaydung1105

  traixaydung1105 Thành viên mới

  Mình thấy nó có vẻ rắc rối hơn autocad. Mà quan trọng là link down ko đc :(
   
 10. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  Gstarcad - phần mềm đỉnh nhất hiện nay

  không rắc rối như bạn nghĩ đâu, nó có những tính năng autocad giống với Gstarcad roi, còn một số tính năng mới đơn giản dễ sử dụng thôi, do bạn chưa wen đấ thôi, bạn hãy xem video hướng dẫn, http://www.facebook.com/congnghethietke2D3D?ref=hl
   
 11. nhungdt

  nhungdt Thành viên mới

  GSTARCAD – Giải pháp CAD hiệu quả, tiết kiệm cho các "Electric" Việt Nam

  [h=2]Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2 năm nay, GstarCAD nhanh chóng trở thành giải pháp CAD được lựa chọn của nhiều công ty về điện, điện tử tại Việt Nam.

  GstarSoft đến thăm và làm việc tại Viện Cơ khí – Đại học Bách Khoa Hà Nội

  Sumitomo Electric Interconnect Products (Vietnam),.LTD là công ty điện tử đầu tiên áp dụng giải pháp GstarCAD ngay từ khi sản phẩm này mới xuất hiện tại thị trường trong nước. Ông Bùi Minh Trường, Phụ trách IT của Sumitomo Việt Nam cho biết: “GstarCAD không khác AutoCAD là mấy, sử dụng thuận tiện. Đầu tư cho GstarCAD là hiệu quả.”

  Một trong những công ty 100% vốn của Nhật tại Việt Nam đứng đầu về giá trị xuất khẩu link kiện điện tử và thiết bị điện, Tabuchi Electric Việt Nam đã chọn GstarCAD cho giải pháp về CAD. Ông Trịnh Văn Minh, Trưởng Phòng IT của Tabuchi Việt Nam, bày tỏ: “Trong khi lựa chọn phần mềm chúng tôi cần tính toán đến hiệu năng và giá trị sử dụng của nó. GstarCAD chạy nhẹ, khởi động nhanh, dễ dàng cài đặt và có thể thay thế AutoCAD… Với bất cứ phần mềm nào, tôi cho rằng vấn đề là người kỹ sư có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để khai thác và phát huy hiệu quả những chức năng của phần mềm công cụ.”

  Ông Nguyễn Xuân Tùng, Quản lý IT, Công ty TNHH Điện Nissei Hà Nội, cho biết: “Đội ngũ kỹ sư của Nissei hài lòng với những tiện ích mà GstarCAD mang lại. Chúng tôi không cần thêm thời gian đào tạo về phần mềm và vẫn có thể tiếp tục sử dụng kho dữ liệu an toàn”. Nissei Electric Hà nội liên tục cập nhật các phiên bản mới của GstarCAD.

  Năm 2010, GstarCAD giành giải thưởng về ứng dụng của Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, sau 19 năm nỗ lực không mệt mỏi về phát huy nghiên cứu độc lập và phát triển cũng như thúc đẩy bảo vệ bản quyền phần mềm. Được biết, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth là đại diện độc quyền phân phối phần mềm này tại Việt Nam.
  [/h]
   
 12. mivitech1191

  mivitech1191 Thành viên mới

  "Như chúng ta đều biết GstarCAD MC PRO là một phần mềm thiết kế CAD trên điện thoại di động" rất thắc mắc về câu này?
  máy tính của mình mà vẽ còn đơ? thì trên điện thoại như thế nào nhỉ?
   
 13. KAN Design

  KAN Design Thành viên mới

  Mình vừa biết cái này mạnh hơn AutoCAD 3D thì phải   
 14. havumai2299

  havumai2299 Thành viên mới

Tags: