OnCredit – Địa chỉ vay tiền nóng không thế chấp uy tín hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức, sự kiện ngành Xây dựng' bắt đầu bởi hoangvu1904, 20 Tháng sáu 2019.

 1. hoangvu1904

  hoangvu1904 Thành viên mới

  Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn cần gấp tiền mặt mà chưa biết xoay xở thế nào? Hãy để OnCredit giải quyết giúp bạn điều đó với hình thức cho vay tiền nóng không thế chấp, lãi suất hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.

  Vay tiền nóng không thế chấp là gì? Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nóng
  Vay tiền nóng không thế chấp hay còn được gọi là cho vay tín chấp. Đây là hình thức cho vay tiền nhanh, đáp ứng được nhu cầu cần tiền mặt của khách hàng trong một thời gian ngắn.

  Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tiền không tín chấp là hồ sơ thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần có chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe. Không bắt buộc phải chứng minh thu nhập hàng tháng. Đặc biệt bạn có thể nộp hồ sơ vay tiền online mà không cần đến chi nhánh. Chỉ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng hồ sơ của bạn sẽ được xem xét giải ngân.

  Số tiền bạn được vay có thể lên đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng hồ sơ mà bạn cung cấp cho công ty.

  Điều kiện và thủ tục cần thiết để vay tiền không thế chấp
  Điều kiện:

  - Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.

  - Có khả năng lao động và chịu trách nhiệm trước pháp luật

  Thủ tục:

  - Chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu vẫn còn giá trị sử dụng

  - Bảng lương để chứng minh thu nhập cá nhân nếu bạn muốn vay số tiền lớn.

  Những lưu ý khi vay tiền không thế chấp
  Với việc lược bỏ rất nhiều hồ sơ giấy tờ cũng như thời gian giải ngân nhanh nên dịch vụ cho vay tiền nóng trong ngày được nhiều người quan tâm và tìm đến như một giải pháp hoàn hảo trong lúc khó khăn về tài chính.

  Tuy nhiên mặt trái của dịch vụ này chính là mức lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay có tín chấp thông thường. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ vay tiền nóng không tín chấp này bạn hãy lưu ý đến việc phải đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về lãi suất, thời hạn cho vay, thậm chí là các hình thức phạt bổ sung khi vi phạm hợp đồng bạn cũng nên yêu cầu bên cho vay giải thích cụ thể rõ ràng. Tránh trường hợp có những điều bất lợi trong hợp đồng cho mình mà gây ra tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con. Lúc này người thiệt thòi sẽ là bạn đấy.

  Hơn nữa trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng của đơn vị cho vay không cần thế chấp bạn nên tìm hiểu thông tin hoạt động cũng như phản hồi của khách hàng đối với dịch vụ cho vay của họ. Tìm hiểu xem họ có thực sự uy tín trong lĩnh vực này không nhé bởi có rất nhiều nơi “bẫy” khách hàng bằng những lời đường mật đấy.

  Lưu ý nên so sánh lãi suất của các bên cho vay nóng không cần thế chấp để được có thể giảm gánh nặng trả lãi hàng tháng nhé. Đây chính là những nguyên tắc vàng mà bạn nhất định phải nhớ khi vay tiền nóng không thế chấp.

  Địa chỉ vay tiền nóng không cần thế chấp uy tín hàng đầu Việt Nam
  Với lợi nhuận từ dịch vụ cho vay tiền nóng mà hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì thế hãy thật sáng suốt khi tìm cho mình một địa chỉ vay tiền nóng không cần thế chấp thật sự uy tín nhé.

  Một trong những đơn vị cho vay tiền không yêu cầu thế chấp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay không thể không nhắc đến OnCredit.

  Là một tập đoàn lớn với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc am hiểu thị trường và khách hàng Việt. OnCredit xây dựng nên thương hiệu của mình nhờ vào quy trình, thủ tục vay tiền đơn giản, giải ngân một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp một cách nhanh nhất. Thời gian cho vay linh động mọi lúc mọi nơi với dịch vụ vay tiền online. Lãi suất cho vay tiền mặt thấp nhất thị trường.

  Đặc biệt khi đăng ký dụng dịch vụ cho vay tiền nóng không thế chấp của OnCredit bạn còn được nhận ưu đãi với lãi suất là 0% trong 10 ngày đầu tiên nhé. Không phải đơn vị nào cũng có chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng như OnCredit phải không nào?

  Ngoài ra việc thanh toán tiền vay gốc và lãi của OnCredit cũng rất dễ dàng nhờ vào sự liên kết mở rộng của công ty với nhiều hệ thống ngân hàng trên toàn quốc. Bạn có thể thanh toán các khoản vay nhanh chóng, thuận tiện tại tất cả các phòng giao dịch của mọi ngân hàng. Hoặc có thể thanh toán qua thẻ tín dụng cũng như các hình thức ví điện tử khác như Momo, Payoo, ZaloPlay….

  Việc cần tiền mặt trong một thời gian ngắn giờ đây đã không còn khó khăn với dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp của OnCredit. Hãy để chúng tôi đồng hành giải quyết khó khăn tài chúng cùng bạn. Liên hệ với chúng tôi qua website https://oncredit.vn/ để được tư vấn tốt nhất nhé.