TP HCM Office4u được vinh danh doanh nghiệp bất động sản xuất sắc với văn phòng cho thuê tại quận 1

Thảo luận trong 'Mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi office4uvn, 16 Tháng tư 2019.

 1. office4uvn

  office4uvn Thành viên mới

  Ngày 9-6 vừa qua Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã phối hợp với công ty chứng khoán Thiên Việt tổ chức lễ công bố bảng xếp hạng “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”. Công ty TNHH Office For You đã xuất sắc lọt vào top 3 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh văn phòng cho thuê quận 1 hiệu quả nhất Việt Nam.

  Quá trình bền bỉ trong lĩnh vực văn phòng cho thuê tại quận 1 của Office4u

  Đây là năm thứ 5 liên tiếp, bảng xếp hạng top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam được công bố nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có mức tăng trưởng ấn tượng cũng như sự nỗ lực không ngừng trong những năm vừa qua.

  Bảng xếp hạng top 50 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan và độc lập, các doanh nghiệp có mặt trong bảng xếp hạng phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí, gồm giá trị vốn hóa trên thị trường từ 1.500 tỷ đồng trở lên; doanh thu hàng năm trong 3 năm gần đây đạt từ 250 tỷ đồng trở lên, lợi nhuận sau thuế mỗi năm đạt từ 25 tỷ đồng trở lên… Thứ hạng các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tăng trưởng kép về doanh thu bán hàng, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu trung bình và tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư cổ phiếu trong 3 năm qua.

  Với việc đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh, vị thế trên thị trường và lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư, đặc biệt là tiêu chí minh bạch trong hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Office For You đã xuất sắc lọt vào top 3 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh bđs văn phòng cho thuê tại quận 1 hiệu quả nhất tăng trưởng kép về doanh thu đạt 51,2 %, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu trung bình là 22,6 % và tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư cổ phiếu trong 3 năm qua đạt 52,6 %.

  Điều này chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của Office4u khi khai thác tốt các thế mạnh hiểu biết thị trường văn phòng cho thuê tại quận 1, năng lực triển khai dự án, năng lực tài chính và kinh doanh hiệu quả để tiếp tục có bước tăng trưởng mạnh mẽ và đột phá trong thời gian qua

  Đón nhận thử thách, ngày ngày tạo lập giá trị gia tăng cho khách hàng.

  Ông Phan Nguyên Lễ, đại diện Công ty TNHH Office For You chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi trở thành một trong hai công ty bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Chúng tôi xem đây là động lực phát triển và với một đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp, tôi tin tưởng trong tương lai, Office4u sẽ còn tiến xa hơn nữa, nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm tốt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và cho xã hội”.

  Với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ”, Office4u đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp bất động sản văn phòng cho thuê toàn diện hàng đầu Việt Nam, chủ động từ đầu vào đến đầu ra, nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

  Tận dụng lợi thế đó, Office4u đã vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định được năng lực triển khai nhiều dự án lớn, đáp ứng nhu cầu xã hội và mang lại hiệu quả cao.

  Thông tin liên hệ Office4u
  Hotline: 0908.802.902
  Email: contact@office4u.vn
  Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Facebook: https://www.facebook.com/office4u.vn/
  Twitter: https://twitter.com/office4uvn