Ở Nhà Nhiều Nên Có Chiếc Máy Lọc Không Khí Nhé Các Bố Mẹ

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử, công nghệ số' bắt đầu bởi late299, 9 Tháng chín 2021.

 1. late299

  late299 Thành viên mới

  Máy Lọc Không Khí Levoit Vital 100-RAM** có kích thước nhỏ gọn, cho phép bạn tiết kiệm không gian trong nhà, trong lượng không khí lớn giúp tăng hiệu quả trong việc hút lông thú cưng và các hạt xâm nhập khác. Chiếc máy còn được trang bị màn hình LED hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tắt màn hình LED Vital 100-RAM, để tạo môi trường ngủ tốt hơn.
  [​IMG]Ozone tự do
  Sử dụng Vital 100-RAM một cách an tâm. Máy lọc không khí Levoit 100% không có ozone và sử dụng phương pháp lọc tia UV-C hoặc anion có thể gây hại cho người dùng.
  [​IMG]Bộ lọc hiệu quả
  Bộ lọc sơ bộ có thể giặt được hút các hạt lớn như lông thú cưng, lông và xơ vải. Bộ lọc than hoạt tính của nó hấp thụ các mùi khó chịu như mùi nấu ăn hoặc khói. Bộ lọc True HEPA thu được 99. 97% các hạt nhỏ bằng 0.3 micron, chất gây dị ứng, bụi, vi khuẩn, virus và vẩy từ chó và mèo.
  [​IMG]Thanh lọc nhanh
  Hít thở không khí trong lành nhờ Vital 100-RAM, thanh lọc không khí gấp 3.3 lần/h trong một phòng rộng tới 300 ft². Vital 100-RAM có CADR 130 CFM/ 221m³/h, hoàn hảo cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà trẻ và nhà bếp, với chế độ hẹn giờ tự động tùy chọn.
  [​IMG]Vận hành êm ái
  Chiếc máy lọc giúp tạo một môi trường sạch sẽ và yên tĩnh mà không bị ồn bởi độ ồn khi vận hành của máy chỉ 23dB, thích hợp cho bạn khi sử dụng ban đêm hoặc gia đình có người già, trẻ nhỏ.
  [​IMG][​IMG][​IMG]BẢO HÀNH 12 THÁNG
  [​IMG]Đặt mua ngay tại: https://bit.ly/maylockhongkhilevoit