K.trúc-N.thất Nội thất ATZ LUXURY - Nhà thầu thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Thư mục doanh nghiệp ngành xây dựng kiến trúc' bắt đầu bởi Nguyễn minh đức 103, 18 Tháng mười một 2020.

 1. Nguyễn minh đức 103

  Nguyễn minh đức 103 Thành viên mới

  Như các bạn đã biết, thiết kế nội thất cũng như nhu cầu trang trí nội thất đang rất phát triển tại VN trong những năm vừa qua. Đây là lĩnh vực cực ký HOT và vẫn là xu hướng mới trong tương lai. Bằng chứng cho thấy tại Hà Nội những năm 2000 có rất ít công ty nhà thầu nội thất, nhưng hiện nay theo số liệu thống kế khảo sát thực tế: HN tổng cộng có hàng ngàn các công ty lớn nhỏ có liên quan đến lĩnh vực nội thất. Đây là 1 lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh với không ít các đơn vị các công ty ngừng hoạt động.

  Song hàng với sự phát triển vượt bậc đó, cũng có không ít những công ty uy tín chuyên nghiệp trong làng thiết kế và trang trí nội thất nói riêng và lĩnh vực nội thất nói chung. Trong đó, ATZ LUXURY nổi bật hơn cả, được đánh giá là 1 trong những công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Với cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng công nghệ tân tiến những sản phẩm ra đời được rất nhiều người ưa chuộng. Chính sách chăm sóc khách hàng được coi là điều quan trọng nhất đối với công ty, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra, với thế mạnh là thiết kế nội thất, ATZ LUXURY đã tham gia tư vấn, thiết kế và thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ được nhiều đối tác đánh giá cao về nghiệp vụ. Đội ngũ kiến trúc sư gạo cội với kỹ thuật chuyên môn tốt và am hiểu phong thủy sẽ giúp khách hàng có không gian sống tốt và thoải mái.
  Contact:

  CEO: KTS Trần Thị Hiếu Hotline: 0915178091.

  Website: https://thietkenoithatatz.com

  Email: atzdecor.vietnam@gmail.com

  Andress: Số 10 LK6 Khu Nhà Ở Cục Cảnh Sát Hình Sự, Vạn Phúc, Hà Đông