Tư vấn Những ý tưởng thiết kế trần thạch cao phòng ngủ trẻ em

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi xayladep, 23 Tháng ba 2015.

 1. xayladep

  xayladep Thành viên mới

  Trẻ em thường rất vui mừng và thích thú khi chuẩn bị được sống trong ngôi nhà mới và nhất là có một căn phòng yêu thích của chúng. Mỗi gia đình đều muốn mang những điều tốt đẹp nhất dành cho con cái của họ chính vì thế việc chuẩn bị đồ đạc như: giường ngủ, tủ quần áo, tủ sách, đồ chơi… bên trong phòng ngủ luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhưng khi tất cả đã được chuẩn bị chu đáo trong việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ trẻ em thì có một điều mà hiếm khi phụ huynh nào để ý tới chính là việc trang trí cho trần nhà phòng ngủ trẻ em. Với những đứa trẻ năng động chúng luôn muốn căn phòng ngập tràn những ánh sao, hình ảnh của những ông mặt trời, những câu truyện cổ tích để mỗi khi nằm trên giường chúng đều được ngắm nhìn và chìm vào giấc ngủ. Thế nên tại sao chúng ta không thiết kế trần thạch cao phòng ngủ với những điều khác biệt như vậy, vừa tạo ra được tiếng cười vui vẻ vừa tạo ra được một thế giới khác cho những đưa bé đáng yêu trong gia đình bạn

  Mặt trăng và các ngôi sao

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đây là một trong những chủ đề yêu thích của trẻ em. Mẫu trần thạch cao này có thể dễ dàng thiết kế bằng cách sử dụng trần giật cấp tạo ra hình ảnh những ngôi sao, mặt trăng lớn trên trần nhà. Hãy sử dụng màu xanh dương cho ngôi sao và màu vàng cho mặt trăng để những đứa trẻ như đang được chiêm ngưỡng bầu trời về đêm trong căn phòng của chúng.

  Hình ảnh trong truyện cổ tích

  [​IMG]

  Quý khách hãy đưa ra những câu truyện cổ tích gắn liền với thời thơ ấu của trẻ nhỏ để những nhà thiết kế nội thất hiện thực nó cho căn phòng, đặc biệt thích hợp cho căn phòng bé gái. Ở căn phòng này hình ảnh cô công chúa đang ngồi trên cung trăng, những đám mây, những ngôi sao sẽ giúp những bé gái như đang sống trong một sứ sở thần tiên và dễ dàng hòa mình vào giấc ngủ.

  Một căn phòng tràn ngập ánh mặt trời

  [​IMG]

  Hãy tạo ra một hình ảnh của ánh mặt trời nếu như những đứa trẻ của bạn sợ tối. Một vòng tròn màu vàng cùng với những tia sáng xung quanh sẽ giúp cho căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng, với phong cách thiết kế này sẽ làm cho những đứa trẻ trở nên năng động luôn muốn đón chào ngày mới với “ông mặt trời” đang tỏa ánh nắng ban mai.

  Mang thiên nhiên vào phòng ngủ

  [​IMG]

  Đây cũng là một căn phòng hợp lý cho những bé gái. Hãy trang trí trần thạch cao phòng ngủ bằng những chiếc lá, những con bướm nhiều màu sắc với ánh đèn bên trong, những hình ảnh mặt trời mặt trăng sẽ giúp những bé gái dễ mình hòa đồng cùng với thiên nhiên tươi đẹp
  Còn rất nhiều phong cách thiết kế khác đang chờ quý khách hàng khám khá. Luôn đồng hành cùng với Xây dựng TP để cập nhật những phong cách thiết kế mới nhất!