Những tiêu chí đánh giá sàn nhựa giả gỗ

Thảo luận trong 'Vật liệu ốp lát' bắt đầu bởi Ngocquy261, 10 Tháng chín 2019.

 1. Ngocquy261

  Ngocquy261 Thành viên

  Bạn biết gì về sàn nhựa và những tiêu chí để đánh giá nó là gì không. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

  - Xu hướng thị trường
  Do vật liệu thời đại mới, nên hiện có quá nhiều loại, mỗi năm lại có thêm nhiều thương hiệu mới được nhập khẩu vào Việt Nam, sàn sau thường cải thiện hơn so với các sàn nhiều năm trước. Các nhà khoa học luôn nghiên cứu để đưa ra sàn hoàn thiện nhất, ứng dụng tốt nhất cho nội thất sàn nhà.
  - Xuất xứ sản phẩm
  Ván sàn nhựa được nhập khẩu nước ngoài là chủ yếu, các nước nhập khẩu sàn: Hàn Quốc, Pháp, Đức, Malaysia, Bỉ, Thụy Điển… Một số sàn được làm ở Việt Nam như sàn nhựa Anpro, Galaxy…
  Việc xác định xuất xứ sản phẩm là vô cùng quan trọng, nó khẳng định chất lượng ván sàn, kiểm định bởi quốc tế. Nên khi mua cần có giấy tờ kiểm định sản phẩm quốc tế, CO, CQ xuất xứ.
  - Thương hiệu uy tín chất lượng
  Có quá nhiều thương hiệu làm khách hàng đau đầu, nếu tính chuẩn ra riêng về sàn nhựa SPC có khoảng gần 30 thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy bạn nên xem xét nhiều khía cạnh để chọn loại thương hiệu phù hợp. Mỗi loại sẽ có màu sắc và vân gỗ khác nhau.
  - Kích thước và màu sắc
  Ván sàn nhựa vinyl đa dạng kích thước màu sắc vân gỗ khác, có loại vân trơn, vân sần đa dạng phòng cách chủ nhà. Nhưng quá nhiều loại màu sắc khác nhau, vân khác, kích thước, độ dày. Vì vậy nên cần cân nhắc kĩ khi chọn.
  - Tài chính hiện tại
  Khách hàng phân vân lựa chọn sản phẩm vì vấn đề tài chính hạn chế. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì có rất nhiều loại chất lượng tốt giá cả phải chăng và phù hợp với mức giá mình có thể bỏ ra. Hãy gọi điện cho chúng tôi, để biết được loại sàn có mức giá phù hợp với tài chính bạn đề ra mà vẫn chất lượng.
  - Tư vấn bởi chuyên gia
  Nếu bạn có bạn bè từng làm ván ốp sàn nhựa SPC hoặc vinyl hoặc có kinh nghiệm trong loại sàn này, hãy nhờ họ tư vấn giúp bạn loại sàn phù hợp để mua sàn chuẩn nhất. Hoặc bạn có thể tham vấn bởi chuyên gia của Vinafloor. Từng tư vấn cho hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ, chúng tôi khẳng định chỉ cần khách hàng muốn, còn lại để chúng tôi lo.


  Các tiêu chí công ty bán sàn nhựa có
  - Công ty nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, xuất nhập khẩu sàn.
  - Đội thợ thi công ván sàn nhiều kinh nghiệm đã có nhiều dự án lớn.
  - Mua sàn nhựa cần có giấy tờ CO, CQ xuất xứ chứng minh
  - Có giấy bảo hành của công ty khi thi công lắp đặt.
  - Giá thành luôn rẻ nhất, được chiết khấu nếu mua tại công ty theo giá đại lý
  - Tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tốt hiểu biết về ván sàn....
  Còn nhiều tiêu chí khác hơn nữa mà bạn có thể đánh giá. Nếu bạn vẫn còn phân vân hãy chọn công ty Vinafloor. Đi đầu trong lĩnh vực nội thất sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa, thảm trải trải. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm


  Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Công Ty TNHH Vinafloor
  Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
  Mail: namvinafloor@gmail.com