Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi mocchuan, 29 Tháng hai 2016.

 1. mocchuan

  mocchuan Thành viên mới

  Cửa gỗ phòng ngủ ngày nay không chỉ đa dạng và phong phú về mẫu mã, giá thành mà còn rất nhiều vấn đề về phong thủy liên quan đến nó. Một bộ cửa gỗ phòng ngủ đẹp phải đẹp ở nhiều yếu tố, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Cửa gỗ dùng cho phòng ngủ được sử dụng trong nội thất là nơi ngăn tách giữa không gian sinh hoạt chung với không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Để có một cánh cửa gỗ cho phòng ngủ mình đẹp, quý khách hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết sau.

  Cách chọn cửa gỗ phòng ngủ đẹp
  Cửa phòng ngủ là 1 dạng cửa gỗ thông phòng và có rất nhiều cách để tậu cho mình một bộ cửa gỗ phòng ngủ thật đẹp và đẳng cấp. Bạn có thể ra chọn nhanh tại một vài showroom nội thất ở các cung đường Bạch Đằng, Tô Hiến Thành, Ngô Gia Tự, Nguyễn Oanh…hoặc bất kỳ showroom nào bạn thấy trên đường đi làm về chẳng hạn. Chắc chắn bạn sẽ gặp những tình huống oái ăm mà Mộc Chuẩn sử dụng để đưa ra mẹo chọn cửa gỗ phòng ngủ đẹp bên dưới.

  Giá cửa gỗ phòng ngủ quá cao
  Tất yếu là giá cửa gỗ cho phòng ngủ phải cao hơn các loại cửa nhôm, nhựa khác rồi. Cửa gỗ là sự kết hợp từ nhiều yếu tố như gỗ càng hiếm dần, gia công phảo tố nhiều công sức hơn nhôm nhựa rồi. Đó là cả 1 tác phẩm nghệ thuật chứ không phải là sản phẩm có sẵn cho bạn. Nói thế thôi chứ không phải cửa gỗ có giá quá cao đến nỗi các khách hàng bình dân không thể mua được. Tại các showroom bạn sẽ luôn được tư vấn viên cuốn vào những mẫu giá thật cao lời thật nhiều, cộng thêm tiền mặt bằng, nuôi nhân viên bán hàng…thì giá bao giờ cũng cao hơn một chút giá trị thật của nó.

  Yếu tố tiếp theo là cửa gỗ dành cho phòng ngủ hiện nay được đa số các showroom tính giá 1 cách phức tạp và chi ly như cửa tính riêng, khung bao tính riên, nẹp chỉ tính riêng, panel nổi tính riêng…và tất cả các món nhỏ phụ kiện kèm theo khác. Vì vậy tính nhẩm tổng lại bạn sẽ mua 1 cánh cửa gỗ phòng ngủ giá khá chát. Lời khuyên cho bạn, nếu có thời gian hãy nên dành chút thời gian ghé xưởng sản xuất để nắm bắt quy mô, nhìn tận tay sờ tận mắt. Mua tại nhà sản xuất bao giờ củng rẻ hơn nhiều. Hãy đến với Mộc Chuẩn, chúng tôi là xưởng sản xuất lại thi công lắp ráp trực tiếp nên chắc chắn bạn sẽ có giá tốt nhất và dễ hiểu nhất.

  Làm sao biết chất gỗ thật của cửa gỗ phòng ngủ
  Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng phân vân khi tìm đến Mộc Chuẩn chúng tôi để đặt mua cửa gỗ phòng ngủ của mình. Như chúng tôi đã nói, nếu bạn có chút thời gian hãy ghé xưởng sản xuất để thấy tận mắt gỗ mình định đặt. Điều này cần thiết nhất là khi bạn chưa biết chất gỗ thật của gỗ. Chỉ vài câu hỏi đơn giản, 1 nhân viên bán hàng ở showroom sẽ nắm bắt được bạn là khách hàng sành hay không sành sỏi rồi. Do đó, bạn chưa thật sự sành hãy đến một vài xưởng uy tín để được thấy chất gỗ thật thay vì bị nhân viên bán hàng lôi kéo, thu hút bạn vào những sản phẩm mắc tiền được sơn lót kỹ khi chẳng biết chất gỗ bên trong là thế nào.

  Khi nhắc đến Mộc Chuẩn, địa chỉ nổi bật khi bạn vào google tìm kiếm, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất cửa gỗ chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Chúng tôi rất chú trọng và sự thành thật, tên thương hiệu chúng tôi nói lên tất cả. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và người chúng tôi ngay lập tức mang mẫu lên cho bạn xem, mang báo giá và mời bạn ghé xưởng. Dù bạn ở đâu, dù bạn có đặt hàng hay chỉ cưỡi ngựa xem hoa đi chăng nữa. Địa chỉ chúng tôi khá gần nội thành, sẽ rất thuận tiện cho bạn ghé xưởng xem trực tiếp cửa gỗ phòng ngủ bạn định đặt.