Những điều nên lưu ý khi mua ghế sofa da

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 2 Tháng sáu 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  hiện nay ghế sofa da được nhiều quý khách lựa sắm bởi thế nó được bày bán nhiều trường học, làm thế nào để nhận ra đâu là những chiếc sofa được làm bằng da thật hay giả?. làm đẹp nội thất sẽ tư vấn cho bạn như sau.
  vật liệu của ghế sofa da.
  Như bạn đã biết ghế sofa thật được làm từ những da trâu, da bò hoặc da cừu... các tác phẩm này được qua giai đoạn xử lý cẩn thận và cho ra những tác phẩm chất lượng.

  [​IMG]
  Còn da giả thì ngày nay được làm chủ yếu bằng 2 chất liệu như simili và Pu. Nó được phủ một lớp polyeste trên bề mặt nên vô cùng bóng, thường được may làm hàng chợ và khâu sản xuất của các ghe sofa gia renày cũng vô cùng nhanh, không tốn nhiều thời gian.

  [​IMG]
  nhìn kỹ tuyệt tác trước khi mua.
  tiên phong để phân biệt được ghế sofa được làm bằng da thật hay da giả thì bạn phải xem kỹ và thông dụng da thật bạn sẽ thấy bề mặt vỏ ghế sần sùi, có nhiều lỗ nhỏ và ít được trơn mịn trong khi đó những sofa da giả bề mặt luôn trơn mịn và sáng bóng.

  [​IMG]
  Tiếp xúc với tác phẩm.
  những ghế sofa da giả bề mặt mịn nhưng tác khi động mạnh thì lại thấy hơi cứng do được cấu thành bằng nhựa và sẽ nhận biết lạnh tay hoặc vào mùa đông thì bạn cảm thấy lạnh lúc dùng. Trong khi đó những ghế sofa da thật bề mặt không được trơn mịn nhưng lúc tiếp xúc thì lại vô cùng mềm mại và tạo nhận thấy ấm áp khi bạn dùng.

  Ngửi mùi.
  Có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực ghế sofa phòng khách cho rằng việc ngửi mùi là một trong những phương án hữu hiệu để cảm thấy được tác phẩm. Và những ghế da thật được làm từ da của gia súc do đó thường có mùi hôi và mùi vô cùng điển hình trong lúc đó da giả bạn sẽ thấy mùi nhựa.

  [​IMG]
  tông màu của ghế sofa da.
  Được làm từ những da của gia súc vì thế những ghế sofa thật thường có màu tối hơn so với các nguyên liệu giả.

  quan tâm vào tuyệt tác.
  Bạn sử dụng ngón tay trỏ hoặc một thiết bị nào đó ấn mạnh và ghế sofa. trường hợp như sau lúc nhấn vết lõm nhanh chóng mất đi khi bạn không tiếp xúc nữa thì thể hiện đó là da thật vị độ đàn hồi của nó siêu cao, tạo cảm thấy thoải mái cho người dùng và nâng tầm quyền quý cho thiet ke noi that. Trong khi đó những chất liệu giả khi nhấn vào thì lớp nhấn đó vẫn nằm yên sau lúc bạn không tiếp xúc nữa, và độ đàn hồi không cao.

  [​IMG]
  Độ bền của tuyệt tác.
  các sofa được làm bằng da thật thì độ bền là khá dài trên khoảng 10 năm, trong khi đó những ghế sofa được làm giả thời gian khoảng được 2 năm. Sau thời gian đó lớp gia này sẽ bị mục và hư ải đòi hỏi chủ hộ phải thay gia khác.

  Như vậy với sự cố vấn trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa mua ghế sofa. hiện tại tô điểm vật dụng trong nhà cũng có nhiều tác phẩm ghế sofa da đẹp, chất lượng, kinh tế logic. giả dụ bạn có bắt buộc thì liên lạc với chúng tôi nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com