Nhôm kính nội thất tân việt

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi You and me, 21 Tháng chín 2010.

 1. You and me

  You and me Thành viên

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TÂN VIỆT​
  GIỚI THIỆU


  - Doanh nghiệp tư nhân Tân Việt đã được khách hàng biết đến với những sản phẩm như: cửa thủy lực, vách tấm kính, lan can ban công, sàn kính, mái kính, cabin tắm.... Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành cho đến nay, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lớn mạnh và dày dặn kinh nghiệm, đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các công trình qui mô nhỏ, vừa và lớn, và áp dụng công nghệ tiên tiến chúng tôi được các chủ đầu tư giao thầu lắp đặt hệ thống nhôm kính, vách ngăn… cho các công trình của mình và sẵn sàng hợp tác với nhiều đối tác kinh doanh nhằm tiếp cận những công nghệ mới.

  Hiện nay ngành xây dựng ở nước ta đã bước vào giai đoạn phát triển và hoàn thiện, ứng dụng của vật liệu trong lĩnh vực xây dựng tuy vẫn còn ở mức thấp, số lượng hạn chế, nhưng nó đã trở thành vật liệu kiến trúc không thể thiếu nhằm cải thiện chức năng an toàn vật liệu xây dựng.

  Đặc biệt hiện nay khi nền kinh tế ngày một phát triển thì vấn đề cải thiện nhanh chóng điều kiện chỗ ở, cải thiện chức năng an toàn vật liệu xây dựng đã trở thành vấn đề vô cùng bức thiết. Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng, Tân Việt đã tiến hành đa dạng hoá sản phẩm và từng bước nội địa hoá nhằm hạ giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện nay chúng tôi đang phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp và sản xuất Nhôm và Kính hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ không ngừng được nâng cao, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường. Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Tân Việt

  Qua đây Doanh Nghiệp tư nhân Tân Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang từng bước ủng hộ, tín nhiệm sản phẩm công trình do chính chúng tôi thực hiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đặt ra và làm hài lòng quý khách hàng.
  Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt
  . Địa chỉ:Xóm Cửa Ao Đình, An Thái, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội (Bản đồ)
  . Điện thoại: 0422 107 986 - 0985 992 295
  . Email: nguyen.glass@ymail.com