NHẬN THIẾT KẾ, NHẬP KHẨU VÀ SETUP KHU TRÒ CHƠI CHO THIẾU NHI VÀ THANH THIẾU NIÊN ĐẠT TIÊU CHUẨN CH U

Thảo luận trong 'Vật liệu ngoại thất' bắt đầu bởi ngân nguyễn, 27 Tháng mười 2016.

 1. ngân nguyễn

  ngân nguyễn Thành viên mới

  AAC Supply: Nơi các em có những phút giây vui chơi thoải mái và an toàn nhất.

  Chuyên setup khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em với mẫu mã, trò chơi, màu sắc đa dạng và kích thước linh động theo diện tích. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu đo đạc, đến thi công lắp ráp trong giới hạn kinh phí với thời gian nhanh nhất.


  Đối với thiếu nhi, AAC Supply luôn đặt cái tâm và trách nhiệm của vị thế phụ huynh trong từng công trình đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và độc đáo nhất cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa với kinh nghiệm của những bậc cha mẹ chúng tôi hiểu được tâm lý trẻ em cho từng lứa tuổi cần gì, khách hàng khi đầu tư họ cần gì để mang đến một khu vui chơi trẻ em lý tưởng nhất và giúp khách hàng mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.


  AAC Supply đặt mình ở vị trí chủ đầu tư. Với kinh nghiệm thiết kế và sử dụng những công cụ chuyên dụng, chất liệu thân thiện và an toàn, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn một khu vui chơi trẻ em đạt chuẩn Châu Âu.


  Mỗi trẻ em đều mang theo trong mình những câu chuyện thần tiên tràn ngập mơ ước đi suốt cuộc đời. Chúng tôi vẫn ngày ngày nghiên cứu, chuyển thể những câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong cổ tích thành những Khu vui chơi có thực ở ngoài đời.

  Dưới đây là một số mô hình theo chủ đề do ACC cung cấp:

  ☀Cầu tuột đại dương

  ☀Công viên nước

  ☀Khu vườn bánh kẹo

  ☀Mô hình nhà hơi cổ tích

  ☀Mô hình tàu lượn

  ☀Thử làm Spiderman

  ☀Thử thách cùng cướp biển

  ☀Vui nhộn cùng Mario

  ☀Vui luyện thể hình

  ☀Vượt chướng ngại vật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ NHẤT Gọi 0838441080 - 0983676689
   

  Các file đính kèm: