Tư vấn Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời cho bé PW-1502

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi playwoodseo, 26 Tháng năm 2020.

 1. playwoodseo

  playwoodseo Thành viên mới

  Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời cho bé PW-1502

  Kích thước: Liên hệ
  Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
  Màu sắc: Phối các màu
  Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  Bảo hành: 12 tháng

  Thông tin chi tiết nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời cho bé PW-1502

  – Bộ sản phẩm được thiết kế cực kỳ khoa học và đẹp mắt, mang lại sự cuốn hút, thích thú cho bé khi vui chơi và phát triển thể chất. Bộ cầu trượt liên hoàn bằng gỗ bao gồm 2 khối được kết nối với nhau bởi 1 khung lưới như 1 chướng ngại vật cho các bé vượt qua khi đi từ nhà khối này sang nhà khối kia. Ở mỗi nhà khối có 1 cầu trượt đơn nhựa cao cấp, 1 thang leo.
  – Với thiết kế này giúp các bé hoạt động tối đa nhất, vui chơi an toàn và phát triển thể chất 1 cách toàn diện nhất. nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời phù hợp với các bé từ 1 – 5 tuổi.
  – Với sự kết hợp giữa 3 chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý đảm bảo bền bỉ, nhựa cao cấp nhập khẩu, sắt sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn với sức khỏe của các bé, và bền bỉ nhất với điều kiện thời tiết ngoài trời.
  – Nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời PW-1502 phù hợp với không gian trường mầm non, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ, sân chơi khu đô thị, sân chơi khu chung cư cho bé.
  – Sản xuất và lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo chất lượng cao, bền đẹp và an toàn với các bé. Chúng tôi sản xuất theo mọi yêu cầu từ màu sắc, kích thước phù hợp với không gian hiện tại của quý khách.
  Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, cầu trượt liên hoàn bằng gỗ chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.