Tư vấn Nhà khối cầu trượt liên hoàn gỗ 2 khối PW-1513

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi playwoodseo, 5 Tháng sáu 2020.

 1. playwoodseo

  playwoodseo Thành viên mới

  Nhà khối cầu trượt liên hoàn gỗ 2 khối ngoài trời PW-1513

  Kích thước: Liên hệ
  Chất liệu: Gỗ, nhựa cao cấp, sắt sơn tĩnh điện
  Màu sắc: Phối các màu
  Độ tuổi sử dụng: 1 – 5 tuổi
  Bảo hành: 12 tháng

  Nhà khối cầu trượt liên hoàn gỗ 2 khối ngoài trời PW-1513

  bộ nhà liên hoàn cầu trượt gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, nhựa nhập khẩu, và sắt sơn tĩnh điện. Tất cả chất liệu đều đảm bảo và được xử lý phù hợp với môi trường thời tiết ngoài trời, đảm bảo bền đẹp và an toàn nhất cho sức khỏe của các bé khi chơi.
  – Với thiết kế 2 khối đa năng kết hợp của nhiều trò chơi trong bộ sản phẩm, giúp cho nhiều bé cùng chơi 1 lúc. Bộ sản phẩm bao gồm: 2 cầu trượt máng đơn gỗ, 1 bậc thang, 1 vách leo gỗ, 1 cầu trượt xoắn ống, 1 ống chui bằng dây sắt, và xích đu cho bé cùng tích hợp vào bộ sản phẩm.
  – Mỗi 1 trò chơi được tích hợp vào là 1 thử thách rất thú vị cho các bé trải nghiệm và vượt qua, với thiết kế khoa học và an toàn, bộ sản phẩm giúp các bé thoải mái hoạt động phát triển thể chất tối đa, cũng như tư duy khi chơi
  – Bộ nhà liên hoàn cầu trượt gỗ ngoài trời với thiết kế kích thước lớn 1 lúc có thể cho trên 10 bé cùng tham gia chơi, sản phẩm phù hợp nhất với không gian sân trường mầm non, sân chơi khu vui chơi công cộng cho bé, sân chơi khu chung cư, khu đô thị.
  – Quý khách có thể thay đổi kích thước, màu sắc theo ý muốn cho phù hợp với không gian sử dụng, công năng sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất.
  Công Ty Playwood là cơ sở sản xuất các thiết bị, đồ chơi cho mầm non như nhà khối liên hoàn bằng gỗ, nhà liên hoàn cầu trượt gỗ trong nhà chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với cam kết mang lại những sản phẩm giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Liên hệ đặt hàng với chúng tôi theo số điện thoại 0962.182.116, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc tốt nhất.