Mẫu tham khảo Nhà 3 tầng sân thượng đẹp với lối kiến trúc độc đáo

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi Xây Dựng Song Phát, 3 Tháng sáu 2020.

 1. Xây Dựng Song Phát

  Xây Dựng Song Phát Thành viên

  Xây nhà trọn gói - xây dựng song phát giới thiệu đến mọi người mẫu nhà 3 tầng sân thượng đẹp với lối kiến trúc độc đáo thu ánh nhìn người xem của chủ đầu tư chú Thịnh được xây dựng tại Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh.
  Vẽ đẹp cực kỳ sáng tạo nhiều điểm độc đáo, mang lại một vẻ đẹp kì lạ đến lạ kỳ, không ít khách đã không ít khách đã và mê mẫn với thiết kế nhà ống 3 tầng lần này do kts Lê Tiến Quân - Song Phát thiết kế quả là một công trình đẹp và đầy nét đẹp thẩm mỹ nhưng thực tế ngôi nhà thiết kế dường như là tối ưu đơn giản để đáp ứng với ngân sách của chủ đầu tư bỏ ra, nhưng giá thiết kế và thi công mà công ty đưa ra điều lấy giá rẻ hơn so với các công ty xây dựng khác ở Sài Gòn.
  [​IMG]

  Ngôi nhà với diện tích 8 x 20m công năng sử dung: nhà ống có thang máy gia đình, có phòng khách, bếp, garage ô tô, 3 phòng ngủ cực kì thông thoáng nhờ ban công và sân sau. Cùng xem phương án mặt bằng của ngôi nhà với tầng trệt phân chia không gian cực kì hợp lý khi chia tách theo chiều rộng của ngôi nhà.
  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 2 với 2 phòng ngủ rộng có nhà vệ sinh riêng thông thoáng đáp ứng đúng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên gia đình .
  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 3 tương tự tầng 2 để lấy không gian sinh hoạt cho các thành viên.
  [​IMG]

  Bạn quan tâm về nội thất của ngôi nhà sang trọng này hãy tìm hiểu thêm tại website: https://xaynhasaigon.vn/mau-nha/mau-nha-pho-3-tang/nha-3-tang-mat-tien-8m/