Nghệ thuật trang trí phòng khách đầy cá tính

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi alice, 6 Tháng năm 2016.

 1. alice

  alice Thành viên

  tiêu dùng những sắc vàng trên ghe sofa phong khach sẽ làm cho phòng khách thêm tỏa nắng, ấm áp. Màu vàng là màu của vua chúa, màu của sự bề thế vì vậy trang điểm sắc vàng sẽ làm cho diện tích thêm lộng lẫy và huy hoàng.
  Trong muôn vạn gam màu, thì một màu sắc có một vai trò và chức năng của nó, có một nét ý nghĩa riêng và màu vàng được nhìn như là hiện tượng của sự bề thế và sang trọng. gam màu có sự lan tỏa vô cùng mạnh. Chỉ cần dùng một chiếc ghế thì nó sẽ lan tỏa cả khu vực thu trong gian phòng.


  [​IMG]
  Màu vàng còn đem đến sự ấm áp cho chung cư. Nó giống như các tia nắng mặt trời hay các bông hoa hướng dương đầy nghị lực trong phòng khách nhà bạn.

  [​IMG]
  tận dụng một ghế sofa góc màu vàng sẽ lôi cuốn đa số ánh nhìn lúc các vị khách bước vào. Tuy nhiên để có một phòng khách hoàn mỹ thì bạn phải tinh ý bởi vì màu vàng siêu khó để có thể phối hợp được với những màu sơn khác.

  Ghế sofa màu vàng thì bạn có thể tích hợp được với các màu sắc nhẹ như màu trắng, màu xanh nhẹ, màu sữa, màu xám...để tạo tâm điểm cho chiếc ghế và làm cho noi that phong khach vươn lên là đồng bộ hơn.
  Bạn có thể linh hoạt trong việc dùng màu vàng cho ưng ý. Như một màu vàng mellow nhẹ của sofa đôi cùng với màu kem nhẹ sẽ làm cho không gian thêm dịu dàng hơn và sẽ là sáng chế hay cho phòng khách nhỏ.

  [​IMG]
  Theo thuyết phong thủy giả dụ gia chủ là mệnh thổ thì việc sử dụng một ghế sofa màu vàng sẽ giúp chủ nhà có một phòng tiếp khách không chỉ làm xong về hình thức mỹ thuật mà còn giúp tổ ấm có nhiều năng lượng và gặp may mắn nhiều trong việc làm.


  [​IMG]
  Màu vàng thường dấu hiệu cho các cá tính lạc quan, yêu đời và thanh cao bởi thế dùng một chiế ghế sofa màu vàng sẽ tạo được sức sống mạnh liệt xuyên suốt cho chung cư. Sắc vàng còn là biểu tượng của những ánh nắng ban mai bởi thế thức dậy trong một gian phòng rực rỡ sẽ giúp bạn khởi đầu ngày mới trọn vẹn.

  tinh tế hơn thì căn hộ bạn đang thiết kế với mẫu mã phương tây cổ thì tận dụng một ghế sofa được sắp xếp theo style truyền thống với gam màu nhẹ, các chân gỗ trường tồn với những đường nét kĩ xão sẽ là lựa sắm ham mê nhất.

  Ngoài ra các nhà thần kinh học cho rằng màu vàng nhẹ sẽ giải tỏa tâm trí căng thẳng cho con người vì vậy sử dụng sắc màu này trong phòng khách sẽ giúp bạn tan biết những mệt mỏi lúc bạn bước vào gian phòng.

  [​IMG]
  giả dụ bạn là người sở thích màu vàng thì hãy gọi ngay ngay với trang trí nhà đẹp để lựa sắm cho gia đình mình các chiếc ghế hứng thú nhé. Nó sẽ giúp căn nhà của bạn thêm ấm áp và êm đềm hơn bởi màu vàng là màu nổi trội nhưng lại không chói lóa.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

  Liên Hệ: 1800 1238