Mẫu tham khảo Nghề thiết kế nội thất: Nghề tự do thu nhập khủng

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi HOCVIEN-AWE, 29 Tháng bảy 2020.

 1. HOCVIEN-AWE

  HOCVIEN-AWE Thành viên mới

  Trong xã hội ngày nay, với điều kiện phát triển kinh tế hiện nay thì nhu cầu xây dựng nhà của và các công trình kiến trúc được xây dựng ngày càng nhiều, do đó mà nghề thiết kế nội thất đang là một trong các ngành nghề được ưa chuộng top đầu trên thị trường. Vì đây là một nghề mới nổi nên nguồn nhân lực những người có kinh nghiệm trong nghề còn rất ít do đó cơ hội và việc làm của ngành này rất cao và hấp dẫn nên được rất nhiều các bạn trẻ hướng nghiệp hiện nay.

  Ngành nghề thiết kế nội là gì?

  Ngành thiết kế nội thất là một ngành dựa trên yếu tố khoa học kỹ thuật và nghệ thuật thẩm mỹ và các kiến thức về ánh sáng, chất liệu vật liệu của đồ nội thất sao cho không gian làm việc, không gian thư giãn,…thẩm mỹ nhưng cũng không kém phần tiện nghi đối với sinh hoạt đời sống của con người.

  Khi bạn tham gia học thiết kế nội thất bạn không chỉ phải có kiến thức về mỹ thuật thẩm mỹ mà song song với nó là chính sự am hiểu về kỹ thuật cấu tạo, không gian, chất liệu vật liệu, kiến thức phong thủy…Có thể nói để có thể theo nghề thiết kế nội thất bạn cần xác định phải trang bị cho mình một kiến thức rất rộng.

  Thu nhập của ngành thiết kế nội thất

  Ngành thiết kế nội thất là một ngành đầy thách thức những có mức thu nhập hấp dẫn:

  Tính chất của công việc nghề thiết kế nội thất rất khó khăn vất vả đầy thách thức đòi hỏi sự tư và sáng tạo duy cao. Tuy nhiên đi kèm với thách thức thì cơ hội dành cho nghề cũng rất hấp dẫn mức thu nhập của nghề thiết kế nội thất thuộc trong top công việc có thu nhập cao, trung bình một chuyên gia thiết kế nội thất có kinh nghiệm có thể kiếm khoảng 400 triệu/ năm, nếu trình độ và chuyên môn của nhà thiết kế càng cao thì mức thu nhập còn có thể cao hơn nữa.

  Bạn có thể tham khảo thêm về cơ hội việc làm cũng như thu nhập của nghề chi tiết: https://awe.edu.vn/hoc-thiet-ke-noi-that-co-de-xin-viec-khong-va-co-giau-khong

  Bạn nên học nghề thiết kế nên học ở đâu là tốt nhất?

  Bạn nên lựa chọn đơn vị nào hoạt động ngành thiết kế nội thất để theo học:

  Hiện nay với thị trường kinh doanh lĩnh vực nội thất ngày càng tăng, trong đó nổi bật là ngành thiết kế nội thất, bạn sẽ không khó để tìm một nơi học ngành thiết kế nội thất. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được trung tâm dạy nghề có uy tín và chất lượng thì bạn phải tìm một nơi có hoạt động trong cùng lĩnh vực đó chứ không phải nơi dạy nghề tràn lan.

  Biết được những điều đó Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE tự tin là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dạy học nghề thiết kế nội thất, với đội ngũ giảng viên là các kỹ sư kiến trúc sư dầy dặn có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong nghề và nắm bắt được nhiều thay đổi xu hướng cuả thời đại cũng như nhu cầu của khách hàng.