News Truoctrandau: VCK U.19 Quốc gia: Đàn em Quang Hải trở lại liệu có lợi hại?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi vanhaula95, 2 Tháng tư 2021.

 1. vanhaula95

  vanhaula95 Thành viên

  15 giờ 30 hôm nay trên sân phụ Bình Dương, các đàn em của Quang Hải ở U.19 Hà Nội đối đầu U.19 Sài Gòn FC ở lượt trận đầu bảng B VCK U.19 quốc gia 2021.

  Ở mùa giải năm ngoái, U.19 Hà Nội bất ngờ dừng chân ở vòng loại, không góp mặt ở vòng chung kết gây tiếc nuối vô bờ với người hâm mộ. Bởi lẽ U.19 Hà Nội luôn khẳng định sức mạnh ở các mùa giải trước đó, với lứa tài năng Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu…

  Trở lại vòng chung kết U.19 sau 1 năm vắng bóng, U.19 Hà Nội do HLV kỳ cựu Hoàng Văn Phúc làm trưởng đoàn, Nguyễn Sỹ Hải làm HLV trưởng cùng dàn cầu thủ tài năng như Đức Anh, Văn Trường, Giản Tân, Dương Văn Quyết. Trưởng đoàn Hoàng Văn Phúc cho biết mục tiêu của U.19 Hà Nội là chứng tỏ sự trưởng thành qua từng trận đấu, trui ràn bản lĩnh trận mạc, khát khao chinh phục của các cầu thủ trẻ với tấm gương là thành công của các đàn anh Quang Hải, Văn Quyết, Hùng Dũng…

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/bong-ro
  Duyên nợ khi các học trò của trưởng đoàn Hoàng Văn Phúc chạm trán với U.19 Sài Gòn FC, nơi ông từng dẫn dắt đội lớn của họ tranh tài ở V-League 2020 trước khi nhường lại ghế cho HLV Vũ Tiến Thành. U.19 Sài Gòn FC lần đầu góp mặt ở vòng chung kết, bị đánh giá thấp hơn nhiều so với Hà Nội FC. Tuy nhiên với việc được đầu tư tốt cùng dàn cầu thủ khá chất lượng cùng sự dẫn dắt của cựu ngôi sao CLB Cảng Sài Gòn là Hà Vương Ngầu Nại, U.19 Sài Gòn FC là ẩn số với Hà Nội FC.

  Chạm trán U.19 Hà Nội rất mạnh, HLV Hà Vương Ngầu Nại kỳ vọng các học trò chơi tự tin, không đánh mất thế trận, phòng ngự chặt chẽ và chờ cơ hội phản công kết liễu đối thủ. Liệu các đàn em Quang Hải trở lại lợi hại hay tân binh Sài Gòn FC tạo địa chấn, câu trả lời sẽ có chiều nay.

  Thật may là Tuấn Anh đã không bao giờ từ bỏ nghịch cảnh. Sau gần 2 năm điều trị và hồi phục, Tuấn Anh đã trở lại rất mạnh mẽ và trở thành linh hồn ở tuyến giữa của CLB HAGL và cả đội tuyển Việt Nam nữa.

  Thế nhưng, vào buổi tập để chuẩn bị cho trận gặp CLB Viettel ở vòng 5 V-League 2021, Tuấn Anh bất ngờ gặp chấn thương. Trong lúc đang tập luyện thì Tuấn Anh bị đau ở chân phải ra sân cho bác sĩ chăm sóc. Sau đó, Tuấn Anh cố gắng chạy nhẹ, nhưng không ổn nên anh phải ra ngồi ngoài nghỉ ngơi. Từ đó đến nay, HAGL đã đá 2 trận mà thiếu cầu thủ kiến thiết tốt nhất của mình.

  Vào buổi tập để chuẩn bị gặp CLB Hải Phòng vào chiều hôm qua của CLB HAGL, Tuấn Anh cũng đã không có mặt. Không rõ chấn thương của Tuấn Anh hiện nay thế nào nhưng thật khó để người hâm mộ đất cảng được xem chàng "Nhô" nhảy múa với trái bóng vào chiều thứ 6 tới.