Nên chuẩn bị những gì để một lễ khánh thành thành công?

Thảo luận trong 'Quản lý dự án và Doanh nghiệp Xây dựng' bắt đầu bởi kimbo, 13 Tháng tư 2011.

 1. kimbo

  kimbo Thành viên mới

  Tình hình là sếp em mới có chuyến công tác đột xuất nên kế hoạch và thực thi lễ khánh thành công trình ở Hòa Bình sếp bàn giao hết cho em vụ này. Chắc thử sức mình đây. Dù có được dự 1, 2 lễ tương tự nhưng lần đầu nhận việc mới em vẫn thấy lo lắm. Nên đây học hỏi thêm kinh nghiệm các tiền bối đi trc trong nghề này? Các bác mách em với nhé?
   

 2. ngatuan_87

  ngatuan_87 Thành viên mới

  Chắc được sếp tin tưởng và coi như để thử sức đây mà. Trước tiên ông cứ tìm hiểu 1 công ty tổ chức sự kiện uy tín đi. Như thế công việc sẽ bớt đi vô số đấy.
   
 3. bubuka

  bubuka Thành viên mới

  Cần lên kế hoạch công việc cụ thể từng bước, làm cái món này cứ quên quên nhớ nhớ là hỏng hết. Bạn chọn ngày giờ kỹ càng, lên danh sách khách mời, đối tác. Giờ công trình nào cũng thuê bên tổ chức sự kiện làm chứ k tự làm đc đâu.
   
 4. ngatuan_87

  ngatuan_87 Thành viên mới

  Dù có thuê bên tổ chức nhưng cũng phải phối hợp ăn khớp với họ, cũng k thể coi như giao hết cho họ đc. Lựa chọn kỹ càng chứ gặp đội không chuyên cũng dễ fail lắm, dịch vụ này nghe tưởng dễ mà khó ở tính tỉ mỉ.
   
 5. o0o_sary_o0o

  o0o_sary_o0o Thành viên mới

  Cuối tuần trước mình mới dự lễ khánh thành nhà máy nước gần nhà. Thấy ấn tượng với đội ngũ chuẩn bị buổi lễ hôm ấy. Trời mưa bất ngờ tưởng như buổi lễ sẽ “gay go” vì làm ngoài trời nhưng họ lại làm rất chu đáo, có ô cho từng vị khách, lều bạt che chắn kịp thời k bị ảnh hưởng đến tiến độ buổi lễ. Cuối buổi mình để ý hỏi mới biết thêm Đại Lâm phụ trách đấy.
   
 6. shinikey0908

  shinikey0908 Thành viên mới

  Chẳng bù cho em vừa rồi đi cùng thằng bạn đi khai trương trung tâm điện tử thì ko hiểu họ chọn kiểu gì mà cái công ty tổ chức dịch vụ ko có kinh nghiệm gì hết, toàn chuẩn bị thiếu đồ, vì ko có đồ dự trữ, làm cả đoàn 1 phen nháo nhào. May đc anh MC hóm hỉnh “chống cháy” rất nhanh :D.
   
 7. kimbo

  kimbo Thành viên mới

  Thế bên Đại Lâm anh nói họ làm những dịch vụ nào để có gì e note lại tham khảo??
   
 8. o0o_sary_o0o

  o0o_sary_o0o Thành viên mới

  Hôm đó về nhà mình cũng tìm hiểu thêm website Đại Lâm. Họ chuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt về bên xây dựng: khởi công, khánh thành, khai trương, cả lễ hội nữa… Giờ đi đâu cũng để ý các dịch vụ hay ho liên hệ công việc khi cần
   
 9. bubuka

  bubuka Thành viên mới

  Ông này giống mình đợt trước thế, cũng hay bị sếp quẳng cho mấy vụ bất ngờ. Lúc đầu cũng méo mặt nhưng sau dịp đó đúng là kinh nghiệm thực tế hơn hẳn. Tìm kinh nghiệm xây dựng thì vào diễn đàn này là đúng phỏm rồi :D
   
 10. kimbo

  kimbo Thành viên mới

  Hì hì, cảm ơn các bác đã động viên và chia sẻ kinh nghiệm. Vất vả khi nhận nhiệm vụ mới nhưng cũng hăng hái thử sức. Em sẽ tham khảo mấy chỗ các bác mách xem