Nên chọn mua giường ngủ thế nào để 'rẻ' và 'tốt'?

Thảo luận trong 'Đồ gỗ' bắt đầu bởi nhaxinhdep, 19 Tháng chín 2017.

 1. nhaxinhdep

  nhaxinhdep Thành viên mới

  Trong các loại sản phẩm thì đồ gỗ nội thất là khó lựa chọn nhất. Và trong các loại sản phẩm đồ gỗ nội thất thì giường ngủ gỗ, tủ quần áo, salon gỗ là những mặt hàng khó lựa chọn nhất.

  Giường ngủ như thế nào mới coi là rẻ?

  Trên thực tế thì giường ngủ giá thấp chất lượng cũng không được đánh giá cao, còn những chiếc giường giá cao thì chất lượng là không phải bàn cãi. Vậy bạn định nghĩa giường ngủ giá rẻ là giường ngủ như thế nào?

  Giường ngủ giá thấp

  Đầu tiên chúng ta phải nên xem xét việc có nên mua giường ngủ giá thấp không, vì những sản phẩm có giá thấp sẽ nhanh hỏng thì việc thay mới thường xuyên, sửa chữa thường xuyên cũng sẽ làm chi phí tổng thể cho chiếc giường tăng theo so với ban đầu.

  Ngoài ra, những chiếc giường giá thấp thì thiết kế cũng không được đẹp, tỉ mỉ sẽ làm hỏng toàn bộ không gian phòng ngủ của bạn.

  Khi sử dụng những chiếc giường ngủ giá thấp có thể phát ra tiếng động, ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến hiệu quả làm việc không được tốt, sức khỏe giảm sút ảnh hưởng nhiều tới công việc và hạnh phúc gia đình.

  Giường ngủ giá cao

  [​IMG]

  Giường ngủ giá cao sẽ có chất lượng tốt và thời gian sử dụng sẽ lâu dài, như vậy chúng ta sẽ không phải phát sinh chi phí sửa chữa hoặc có nhưng cũng không quá lớn.

  Thiết kế giường ngủ cao cấp thường đẹp và phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn, giữ vẻ đẹp lâu dài cho phòng ngủ.

  Thiết kế chắc chắc, bền đẹp sẽ đem lại cảm giác thoải mái khi nằm trên đó, đem lại giấc ngủ yên bình cho bạn, tạo hứng khởi làm việc cho ngày mới.

  Mua giường giá rẻ

  Nếu bạn đang muốn mua giường với giá rẻ thì bạn nên chú ý những điều sau

  - Nên mua ở những cửa hàng đang có các hoạt động khuyến mãi.

  - Không nên mua ở những cửa hàng có mức phí vận chuyển thấp
  • Đã bán hàng thì cần phải có lãi, do đó mà bạn thấy giá sản phẩm bằng với những nơi khác, nhưng lại miễn phí vận chuyển thì bạn nên cẩn thận với những nơi này.
  • Không như những sản phẩm khác, mức phí vận chuyển của nội thất khá cao, do đó mà đa phần các cửa hàng thường miễn phí vận chuyển trong khoảng 10 km hoặc hỗ trợ khách hàng một phần phí vận chuyển.
  - Nên mua ở những cửa hàng mới thành lập
  • Đối với những cửa hàng lớn thì họ thường có số lượng tồn kho các sản phẩm lỗi số lượng lớn, nên họ sẽ thường xuyên trộn lẫn những sản phẩm lỗi đó với sản phẩm tốt để bán, dù mất một hai khách hàng đối với họ chả là gì nhưng đối với khách hàng thì cả một vấn đề.
  • Những cửa hàng mới thành lập phải thường xuyên cạnh tranh giá với các cửa hàng lớn, nhưng họ cũng cần niềm tin của khách hàng để họ quay lại mua hàng, do đó mà chất lượng luôn được đảm bảo dù rằng tiền lời có giảm.